Du học NewZeland – Trường đại học Otago Polytechnic

Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất nước Úc

Bạn đang có ý định đi du học New Zealand trường đại học Otago Polytecnic? Hãy cùng Du học TMS Edu tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Thông tin tổng quan
Trường đại học Otago Polytechnic xây dựng vào năm 1966, toạ lạc tại thành phố Dunedin. Otago Polytechnic có truyền thống giáo dục lâu đời và mỗi năm mang đến cho xã hội những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

 


 
Hiện nay, Otago Polytechnic có 3 khu học xá tại Dunedine, trung tâm Otago và Auckland với khoảng 4.000 sinh viên đang theo học, trong đó có trên 300 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

2. Lý do chọn Otago Polytechnic
Đại học Otago Polytechnic luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo với nhiều lĩnh vực trong khu vực cũng như trên toàn thế giới
Các khóa học của trường luôn tập trung vào việc phát triển kỹ năng và kiến thức thực tế để các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đạt được thành công trong sự nghiệp trên trường quốc tế.
Trường luôn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như nhà ở, ký túc xá, việc làm và các dịch vụ khác. Du học sinh nước ngoài sẽ không phải bỡ ngỡ nhiều khi đến đây và sớm bắt nhịp với việc học tập ở trường.
98% sinh viên ra trường có việc ngay, học lên, hoặc vừa làm vừa học
Otago Polytecnic được 92% các nhà tuyển dụng đánh giá cao
Nếu có ý định đi du học New Zealand thì các bạn đừng bỏ lỡ trường đại học Otago Polytechnic nhé.

3. Chương trình đào tạo tại trường đại học Otago Polytechnic
Trường đào tạo chương trình cấp bằng Đại học, Chứng chỉ, Chứng nhận với các ngành: Khoa học ứng dụng, Kiến trúc, Kỹ thuật làm vườn, Khách sạn, Massage trị liệu, Hộ sinh, Điều dưỡng, Quản trị Nhân lực, Dịch vụ xã hội, Thú ý, Nông nghiệp.
Đối với chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp sau đại học(Thạc sĩ), Otago Polytecnic có những chuyên ngành sau: Nghệ thuật, Thiết kế, Hộ sinh, Quản trị nhân lực, Quản lý kinh doanh, CNTT, Thể thao.
Bên cạnh các chương trình đào tạo chuyên ngành, Otago Polytechnic cũng đào tạo chương trình Tiếng Anh. Viện Anh ngữ thuộc Viện Đại học Otago (OPELI) cung cấp các chương trình học Anh ngữ. Các chương trình này được thiết kế để kiểm tra trình độ sinh viên trước khi vào học chính khoa. Các chương trình Anh ngữ của OPELI cũng được dạy song song với các chương trình Dự và những khoa ngắn hạn khác.

4. Yêu cầu đầu vào trường đại học Otago Polytechnic
Dự bị đại học: hoàn thành lớp 12, IELTS 5.5
Chứng chỉ nghề: hoàn thành lớp 12, IELTS 5.5
Cao đẳng: hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0
Đại học: hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0
Cao học: hoàn thành đại học, IELTS 6.5
(Khối ngành y khoa sẽ yêu cầu điểm đầu vào IELTS cao hơn các ngành khác

5. Học phí trường đại học Otago Polytechnic
Tiếng anh: 385 AUD/tuần hoặc $6.545/ học kỳ
Dự bị đại học:  6,545 AUD/kỳ
Chứng chỉ: 8,882 AUD/kỳ
Cao đẳng: 17,576 AUD/năm
Đại học: 17,576 – 21,580 AUD/năm
Cao học: 24,360 AUD/năm

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.