Du học New Zealand - Trường đại học công lập Victoria

Đại học Victoria có môi trường học tập chuyên dụng, công nghệ tối tân, phòng thí nghiệm và nhà hàng đào tạo ngành khách sạn hiện đại, hàng loạt trang thiết bị thể thao và giải trí cộng với nhiều không gian thư giãn và tận hưởng đời sống đại học

1. Thông tin tổng quan đại học Victoria
Bạn đang có ý định đi du học New Zealand? Vậy thì đừng bỏ qua trường đại học Victoria này nhé. Đại học Victoria được thành lập năm 1899 tại thủ đô Wellington, là một trong những đại học lâu đời nhất New Zealand. Hàng năm, trường đón nhận trên 21.500 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới.  

 


Victoria hiện có 4 khu học xá, bao gồm:
Kelburn: Khu học xá Kelburn mang đến những điều kiện vật chất thuận lợi, thư viện lớn, tập trung vào các Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Khoa học, Khoa Công nghệ Kỹ thuật
Te Aro: Khu học xá Te tập trung vào đào tạo chuyên ngành Thiết kế và Kiến trúc, với những tòa nhà đẹp theo kiến trúc hiện đại.
Pipitea: Khu học xá Pipitea tập trung vào đào tạo Thương Mại Quản Trị và Luật
Karori: Karori là khu học xá chuyên nghiệp tập trung vào các chuyên ngành giáo dục, phát triển các nghề nghiệp, chuyên ngành giáo dục tại trường và toàn thế giới. Khu học xá Karori còn được gọi là khu Sư phạm.

2. Lý do nên chọn đại học Victoria
- Đại học Victoria tọa lạc tại thủ đô Wellington, New Zealand đây là trung tâm an kinh, kinh tế, chính trị.
- Đại học hiện có 4 cơ sở trong đó có 3 cơ sở nằm tại thủ đô Wellington và 1 cơ sở tại Karori. Thuận lợi cho các sinh viên khi di chuyển học tập, nơi cư trú.
- Chương trình đào tạo đa dạng, thích hợp với nhiều sinh viên, chuyên ngành phong phú, yêu cầu nhập học cơ bản với sinh viên quốc tế.
- Giá trị về bằng cấp của trường vượt ra xa khỏi khuôn khổ địa lý, bằng cấp Đại học Victoria công nhận toàn cầu và được đánh giá cao.
- Chính phủ cùng nhà trường luôn có chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế hiệu quả:  sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi cơ bản về chăm sóc sức khỏe, việc làm sau tốt nghiệp, tư vấn học tập…
- Nhiều chương trình học bổng hào phóng

3. Chương trình đào tạo
Đại học Victoria có sự đa dạng về hình thức cũng như đào tạo nhiều cấp độ cho sinh viên lựa chọn, bao gồm:
– Chương trình tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật
– Chương trình dự bị đại học
– Chương trình đại học
– Chương trình sau đại học 
Trường Đại học công lập Victoria nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học….

4. Yêu cầu đầu vào
Chương trình Yêu cầu đầu vào
Dự bị đại học Tốt nghiệp THPT, GPA >7.0
IELTS 5.5
Đại học Hoàn thành dự bị đại học
IELTS 6.0
Sau đại học Hoàn thành chương trình đại học
IELTS tối thiểu 6.5 (một số chuyên ngành yêu cầu trình độ IELTS cao hơn)

5. Học phí

Khóa học tiếng Anh: 412 NZD/ tuần 
Khóa dự bị đại học: 16.100 NZD/ năm
Khóa đại học: 22.000 – 31.000 NZD/ năm
Khóa sau đại học: 22.250 – 31.000 NZD/năm 
Nếu có thắc mắc gì hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn viên của Du học TMS Education để được cung cấp đầy đủ thông tin nhất nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường biến ước mơ du học New Zealand thành hiện thực. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.