Du học New Zealand – Trường cao đẳng Nayland

Hàng năm, trường cao đẳng Nayland thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục chất lượng mà cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

1. Thông tin tổng quan
Trường cao đẳng Nayland thành lập năm 1966, hiện là một trong những trường đào tạo bậc trung học phổ thông có chất lượng hàng đầu ở New Zealand. Điểm lợi thế của trường Nayland là luôn chú trọng phát triển môi trường học tập sáng tạo, năng động và tầm nhìn phù hợp với sự phát triển của các bạn trẻ trong thế kỷ 21. Hàng năm, trường thu hút hàng nghìn học sinh sinh viên quốc tế không chỉ bởi chất lượng giáo dục chất lượng mà cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

 

 
Cao đẳng Nayland tọa lạc tại thành phố Nelson – thành phố có nắng vàng quanh năm với những bờ biển dài, công viên quốc gia, bảo tàng. Nelson cũng là nơi có cộng đồng nghệ sĩ đông đảo và là nơi thường xuyên tổ chức những lễ hội, sự kiện trọng đại hàng năm.
Nếu đang có ý định du học New Zealand các bạn đừng bỏ qua trường cao đẳng Nayland này nhé!

2. Tại sao chọn Nayland
- Có nhiều thành tích đáng kể về chất lượng giáo dục
- Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đổi mới chương trình học
- Hệ thống giáo dục mở với các môn học đa dạng
- Giáo viên tận tình
- Nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi
- Cơ sở vật chất hiện đại
- Văn phòng hỗ trợ sinh viên luôn hỗ trợ tối đa

3. Chương trình đào tạo
Môn học/Khóa học Đặc điểm
Chương trình Tiếng Anh Khóa học gồm 3 cấp độ: Elementary, Pre-intermediate và intermediate nằm chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để sinh viên qua được kỳ thi NCEA level 2 – yêu cầu đầu vào để được theo học chương trình đại học.
Chương trình trung học phổ thông Chương trình THPT sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về toán học, xã hội học, khoa học, công nghệ, vật lý, giáo dục nghề nghiệp…
 
4. Các kỳ học tại trường cao đẳng Nayland
Một năm học của Nayland có 4 kỳ học, bao gồm:
Kỳ 1: 1/2 - 13/4
Kỳ 2: 1/5 – 7/7
Kỳ 3: 24/7 – 29/9
Kỳ 4: 10/10 – 13/12

5. Chi phí
Học phí: NZ$ 12,500/năm. Phí này đã bao gồm học phí, phí hành chính và các loại phí liên quan tới khóa học như đồ dung học tập ($25), phí mượn giáo trình và chương trình hỗ trợ học tiếng Anh của Nayland.
Sinh viên sẽ phải đóng thêm một khoản cho chính phủ New Zeland gọi là New Zealand Government Levy: NZ$ 429.33. Sinh viên sẽ đóng NZ$11/tuần trong suốt 39 tuần học.
Khi nhận được thư mời nhập học, sinh viên sẽ phải đóng toàn bộ học phí của khóa học.
Các phí khác:
- Homestay: NZ$255/tuần
- Phí tư vấn NZ$600/năm (NZ$300 cho 1 hoặc 2 kỳ và NZ$450 cho 3 kỳ học)
- Bảo hiểm: NZ$181/3 tháng và lên tới NZ$577.60/năm
- Đồng phục: NZ$350/bộ mới, NZ$100-NZ$150/bộ đã dùng rồi

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.