Du học New Zealand tại Upper Hutt College - THPT có học phí thấp nhất Wellington

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Hãy tìm hiểu Upper Hutt College vì trường đang có chương trình học bổng trị giá 15% học phí tương đương hơn $NZ 2,000 .

Bên cạnh cơ hội nhận học bổng, nếu học sinh quốc tế đăng ký du học trường này sẽ được miễn phí các dịch vụ sau: đồng phục, tham gia chương trình tham quan thành phố Wellington, tham gia buổi gặp với Đại sứ quán Việt Nam ở Wellington, tham gia giao lưu, gặp gỡ những sinh viên được nhận học bổng và những sinh viên Việt Nam đang học tập ở những trường học viện hoặc đại học tại New Zealand. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu về ngôi trường có "học phí thấp nhất" tại Wellington, New Zealand.
 
 

1. Giới thiệu Upper Hutt College  
Upper Hutt College là trường phổ thông công lập hàng đầu của New Zealand được thành lập năm 1962. Trường cung cấp chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 13 dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Upper Hutt College nằm tại Upper Hutt cách trung tâm thành phố Wellington khoảng 20 phút đi xe. Hàng năm, trường thu hút được hơn 1100 học sinh bản địa và học sinh đến từ khắp các nơi trên thế giới như Đức, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan và đặc biệt là không có học sinh Trung Quốc.

Khi đến với Upper Hutt College, học sinh sẽ được học tập những kiến thức học thuật để nhận chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand NCEA (National Certificates of Educational Achievement) để từ đó chuyển tiếp thẳng vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học mà không cần phải học thêm chương trình dự bị hoặc chứng minh năng lực tiếng Anh như các sinh viên quốc tế khác.
 
Một điểm nhấn đáng lưu tâm là đối với những học sinh mà khả năng tiếng Anh còn thấp thì Upper Hutt College có hỗ trợ miễn phí 3 cấp độ đào tạo tiếng Anh, tùy vào trình độ Anh văn của học sinh mà các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ phù hợp.

Bên cạnh đó trong quá trình học ở trường, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động thể thao từ truyền thống đến hiện đại hết sức phong phú. Trong đó có các môn thể thao mùa hè như: điền kinh, bóng đá, bóng chày, đua thuyền, tennis, bóng chuyền, golf. Các môn thể thao mùa đông: đấu kiếm, cầu lông, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng rổ, bóng bầu dục, trượt băng…

 

2. Học phí và chi phí
Là trường công lập hàng đầu với đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm nhưng học phí của trường hết sức phù hợp đối với sinh viên quốc tế.
Ước tính chi phí trong 1 năm:
- Học phí: $NZ 14,000.
- Chi phí ăn ở với nhà người bản xứ: $NZ 11,000
- Phí hành chính: $NZ 1,000
- Bảo hiểm: $NZ 525
- Đồng phục: $NZ 400
- Chi phí khác: $NZ 150
Tổng cộng: $NZ 27,075

 >> Tổng hợp một số học bổng New Zealand

Để biết thêm thông tin về trường, các ngành học, chương trình học bổng tại Upper Hutt College, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ với đại diện tuyển sinh của TMS Education tại các văn phòng các chi nhánh Hà Nội,  Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chi Minh hqua số tổng đài miễn phí cước 18006856 để được giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.