Du học New Zealand – Học viện NTEC

Học viện NTEC có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn, và khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL. Học viện NTEC tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

1. Thông tin tổng quan về học viện NTEC
Học viện NTEC (National Teriary Education Consortium) tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland - thành phố được mệnh danh là 1 trong TOP 4 thành phố đáng sống nhất Thế giới, NTEC hội tụ đầy đủ những cơ hội học tập, việc làm.... dành cho học sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam.

 


Ngoài trụ sở chính, NTEC có 3 cơ sở khác tại Christchurch, Tauranga và Hasting tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập, sinh hoạt và các hoạt động vui chơi giải trí. 

Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.

2. Lý do chọn học tại NTEC
Học viện NTEC tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên được phép đi làm thêm tới 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h giúp hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Nhà trường có hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm cho sinh viên
du học New Zealand.

Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa) và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa).

Theo ước tính của chính phủ New Zealand, sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động nước ngoài từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực của nước này, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo.

3. Chương trình đào tạo
Học viện NTEC đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Diploma, Cử nhân Đại học các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán ACCA, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực được thiết kết phù hợp để đáp ứng sát với thực tế yêu cầu tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.

Hiện nay, học viện NTEC và đối tác Đại học Northampton, Anh Quốc liên kết đào tạo chương trình Cử nhân BA (Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh và bằng Diploma Quản trị Kinh Doanh của New Zealand trong vòng 1 năm tại Ntec dành cho sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan.

4. Yêu cầu đầu vào
Khóa học Yêu cầu Học phí Kỳ nhập học
Dự bị đại học (chuyên ngành kinh doanh) Hoàn tất lớp 11
IELTS 5.0
NZ$ 21.000/năm Tháng 1,3,5,6,8,9
Chứng chỉ Tốt nghiệp THPT
Đủ 18 tuổi
IELTS 5.0
NZ$ 15.700 – 21.200 Tháng 1,3,5,6,8,9
Cao đẳng Tốt nghiệp THPT
Đủ 18 tuổi
IELTS 6.0
NZ$ 15.700 – 21.200 Tháng 1,3,5,6,8,9
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.