Du học New Zealand: Học viện Công nghệ Nelson Marlborough

Học viện Công nghệ Nelson Marlborough là học viện chất lượng cao được bảo trợ và quản lý bởi Chính phủ và nằm trong danh sách Top hàng đầu của đảo phía Nam New Zealand.

1.Tổng quan về Học viện công nghệ Nelson Marborough
Học viện công nghệ Nelson Marlborough (NMIT) thành lập năm 1904 và là cơ sở đào tạo lớn nhất tại South Island của New Zealand. Hàng năm trường thu hút trên 7000 sinh viên và có tới 500 sinh viên quốc tế đến từ khắp các nước trên thế giới.

Trường có chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma và đại học, hàng năm thu hút trên. NMIT cũng mở các chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt các khóa tiếng Anh.

2.Lý do chọn trường Học viện công nghệ Nelson Marborough
Nhà trường trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên: Trung tâm nghiên cứu và thư viện hiện đại, trung tâm máy tính, Internet miễn phí, có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh,…

Mỗi năm, khoảng 3000 học sinh từ New Zealand và trên khắp thế giới đến NMIT để tận hưởng các cơ hội giáo dục cũng như phong cảnh, các bãi biển, khí hậu ấm áp và phong cách sống thoải mái của Nelson Marlborough.

NMIT cung cấp chương trình cao đẳng và đại học vẫn luôn nằm trong danh sách hàng đầu ở phía Nam. Trường có 3 cơ sở đặt tại Nelson, Blenheim và Auckland giảng dạy trên 100 chương trình từ Chứng chỉ đến Sau đại học và tập trung phát triển các lĩnh vực chuyên môn như Nuôi trồng thủy sản, Hàng hải/biển, Nghề trồng nho - Rượu và Hàng không/Kỹ thuật hàng không.

3.Các chương trình nổi bật của trường
Chứng chỉ quốc gia về Trồng Trọt
 Cao đẳng NZ về Kinh Doanh Trực Tuyến
Sau đại học về Nuôi Trồng Thủy Sản
Chứng chỉ dự bị đại học
Chứng chỉ thực tập ở vườn nho
Thiết kế đồ họa: Xây Dựng Thương Hiệu
Cử nhân về Nuôi Trồng Thủy Sản và Bảo Tồn Biển

4.Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ nghề: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
Cao đẳng nghề: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Bậc cử nhân: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
Sau đại học: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đến 6.5 (không band nào dưới 6.0)

5.Học bổng
- Hàng năm nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên giảm chi phí trong quá trình du học, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng.

Học bổng dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh cho khóa chính
6 tuần tiếng Anh miễn phí áp dụng cho sinh viên học 1 năm khóa chính
12 tuần tiếng Anh miễn phí áp dụng cho sinh viên học 2 năm khóa chính
18 tuần tiếng Anh miễn phí áp dụng cho sinh viên học 3 năm khóa chính
Yêu cầu: IELTS 5.0

Hy vọng rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn trên con đường du học New Zealand của mình. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về Học viện Công nghệ Nelson Marlborough, chương trình học, ngành học, học bổng,... tại trường hãy liên lạc ngay với Đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education để giải đáp những thắc mắc kịp thời nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.