Đại học công lập Waikato, trường danh tiếng nhất tại New Zealand

Đến với Đại học Waikato bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi động với những bài giảng chuyên nghiệp từ các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại.1.Thông tin tổng quan về trường
Đại học Waikato toạ lạc tại thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đây là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton, phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand. Đại học Waikato  có khoảng 14.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế từ trên 80 quốc gia trên thế giới, cùng với 2.000 nhân viên và giảng viên.

 

Đại học Waikato
Đại học Waikato

Đại học Waikato có khuôn viên lên tới 60 ha liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

Một năm học chính khóa của Đại học Waikato khai giảng vào tháng 3, kết thúc vào tháng 11 và chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 bắt đầu vào tháng 3, kỳ hai bắt đầu vào tháng 7 và có một kỳ nghỉ 4 tuần vào tháng 6, 7. Hầu hết các khóa học của trường trực thuộc Đại học Waikato đều có đợt tuyển sinh vào giữa năm học. 

2.Các khoá học tại trường đại học Waikato

Chương trình tiếng Anh

Khoá học Học phí Khai giảng
TA học thuật 4,650 NZ$/12 tuần Tháng 1, 4, 7, 10
TA tổng quát 375 NZ$/tuần Thứ 2 hàng tuần
Dự bị IELTS 4,650 NZ$/12 tuần Tháng 1, 4, 7, 10
CELTA (Cambridge) 3,000 NZ$/4 tuần Tháng 4, 8, 11


Chương trình Dự bị đại học
– Yêu cầu:
Tốt nghiệp PTTH
Điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525
Hoặc sinh viên đã hoàn thành Chương trình Anh ngữ học thuật tại Viện ngôn ngữ của trường Đại học Waikato (Level 6 Academic English)– Thời gian: 1 năm
– Học phí: NZ$ 15,800
– Các kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7, tháng 11
– Chương trình học: Sinh viên sẽ học 8 môn, 4 môn/học kì trong đó có 3 môn bắt buộc. Sinh viên nên học tối thiểu một môn liên quan đến toán học.
Môn học bắt buộc: Tiếng Anh Dự bị Đại học 1, Tiếng Anh Dự bị Đại học 2, Ngôn ngữ và kỹ năng học tập Dự bị Đại học.
Môn học tùy chọn: Kế toán đại cương, Sinh học đại cương, Hóa học đại cương, Văn hóa so sánh, Kinh tế Đại cương, Giới thiệu về khoa học xã hội, Toán đại cương, Toán thống kê, Vật lý đại cương.

3. Chương trình đào tạo Cử nhân đại học

 

Cử nhân Sau đại học
Nghệ thuật, Khoa học xã hội Tâm lý ứng dụng
Nghiên cứu Truyền thông Nghệ thuật ứng dụng
Thiết kế đồ họa máy tính Quản trị kinh doanh
Toán tin, kế toán, tài chính kinh tế Toán tin
Thương mại điện tử Tư vấn
Cơ khí, Khoa học tự nhiên Giáo dục
Luật Quản lý giáo dục
Thể thao và giải trí Luật, khoa học xã hội
Nghiên cứu tư tưởng tự do Luật hòa giải
Quản lý Quản lý
Sự phát triển Maori và TBD Sự phát triển Maori và TBD
Âm nhạc Giáo dục đặc biệt
Khoa học công nghệ Khoa học công nghệ
Khoa học xã hội Khoa học xã hội
Sư phạm Thể thao và giải trí
Du lịch, Thể thao Công nghệ sinh học


4. Yêu cầu đối với khóa cử nhân để có thể nhập học
Tốt nghiệp PTTH và hoàn thành năm học dự bị Đại học
Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

+Cử nhân Quản lý (BMS):
Thời gian học: 4 năm
Các ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản lý nhân lực, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý quốc tế, Giao tiếp quản lý, Quản lý sản xuất, Tiếp thị, Quan hệ đại chúng, Quản lý chiến lược, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý du lịch.

+Cử nhân phân tích kinh doanh (tài chính) (BBS):
Thời gian học: 3 năm
Các ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính.

+Cử nhân thương mại điện tử (BECom):
Thời gian học: 3 năm
Ngành học: Thương mại điện tử.Cử nhân Thông tin (BCS)
Thời gian học: 3 năm.
Các ngành: Quản lý thông tin, Thông tin và truyền thông Maori, Tiếp thị, Quan hệ đại chúng.

+Cử nhân Du lịch (BTour)
Thời gian học: 3 năm.
Các ngành học: Quản lý dịch vụ du lịch, Quản lý du lịch,

+Thạc sĩ Quản lý (MMS) 
Các lĩnh vực nghiên cứu: Kế toán, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế, Tài chính, Tiếp thị, Du  lịch và Dịch vụ, Môi trường và Quản lý…
Ngoài ra còn có chương trình: Thạc sĩ Thương mại Điện tử; Thạc sĩ và Tiến sĩ Triết học; Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; Chương trình chuyển tiếp; Cử nhân Quản lý/Cử nhân Luật; Cử nhân Quản lý/Cử nhân khoa học. Bên cạnh đó là các chương trình cấp Giấy chứng nhận.

5. Học phí Đại học Waikato
Chi phí theo học tại Đại học Waikato khi du học New Zealand có thể dao động từ NZ$ 16,860 – NZ$ 23,920/năm đối với chương trình cao đẳng. Từ NZ$ 21,290 – NZ$ 25,310 đối với chương trình đại học và thạc sỹ. Đặc biệt một số chương trình tiến sỹ học phí chỉ có từ NZ$ 3,000 – NZ$ 4,000.

6. Học bổng Đại học Waikato
Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng trị giá 4 tuần học tiếng Anh của trường Đại học Waikato – New Zealand. Sinh viên đăng ký vào chương trình Dự bị đại học kỳ nhập học B (khai giảng ngày 13 tháng 07) hoặc kỳ nhập học C (khai giảng ngày 30 tháng 11) sẽ nhận được học bổng trị giá 1.500 $NZ. Học phí của toàn bộ khoá học là 15.800 $NZ.

Mỗi năm, Đại học Waikato có rất nhiều học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập khá, mỗi học bổng trị giá 3,000 NZ$ (2,100 USD).

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.