Auckland University of Technology - Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand

Là trường Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand và là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất New Zealand cả về cơ sở vật chất và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.

 
Đại học công nghệ Auckland (AUT) là trường đại học hiện đại nhất New Zealand. AUT  thành lập năm 1895 với những chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học tới đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.
AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng thạc sĩ. 
 
Hiện tại, trường Đại học công nghệ Auckland có gần 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 95 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore.
 

Tại sao chọn trường AUT?

- Vị trí thuận lợi: trường nằm tại thành phố Auckland – 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới 
 
- Là trường Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand và là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất New Zealand cả về cơ sở vật chất và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.
 
- Trường thuộc Top 500 trường ĐH thế giới (theo QS Ranking) và được công nhận quốc tế
 
- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong các trường ĐH New Zealand
 

Trải nghiệm học tập

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu đổi mới sáng tạo của AUT đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được học các giảng viên trình độ cao trong các lớp nhỏ và thường có độ tương tác cao.
 
AUT đào tạo trên 250 chương trình – từ tiếng Anh đến du học nước ngoài, các chương trình cấp bằng và NCS TS. Với hơn 16 bộ môn đào tạo, trường có đủ lựa chọn học tập đáp ứng mọi năng lực và sở thích.
 
Trường có 3 cơ sở học xá sôi nổi quanh thành phố Auckland, thành phố dễ sống thứ ba thế giới.
 
 
 

Điều kiện đầu vào

Cử nhân: tốt nghiệp THPT & đã học chương trình dự bị. Ngoài ra, tùy theo từng ngành học, trường sẽ yêu cầu thêm điều kiện đầu vào như portfolio,…
 
Cao học: tốt nghiệp đại học (thạc sĩ) chuyên ngành với điểm trung bình từ 7.
 

Điều kiện tiếng Anh

Cử nhân: IELTS 6.0 (không có điểm kĩ năng nào dưới 5.5), hoặc TOEFL iBT 80
Cao học: IELTS 6.5 trở lên (không có điểm kĩ năng nào dưới 6), hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.
 
Du học tại New Zealand nói chung và trường Đại học AUT nói riêng sẽ là cơ hội để cho sinh viên quốc tế học tập và phát triển tương lai hiệu quả, lâu dài nhất. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học, học phí,….. tại Đại học công nghệ AUT, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 1800695 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.