Du học Anh, trường Đại học Sheffield Hallam với học bổng lên tới 50%

Với chương trình này, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng 50% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên nhận được học bổng có cơ hội trở thành đại sứ quốc tế cho Sheffield Hallam tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học

1. Thông tin tổng quan
Được thành lập từ năm 1843, sau hơn 100 năm phát triển, Đại học Sheffield Hallam đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với trên 34.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và hơn 4.000 cán bộ.

Hiện nay, Sheffield Hallam có 2 khu học xá rộng lớn City Campus và Collegiate Crescent Campus, tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield và cách nhau 15 phút đi bộ. Giao thông ở đây rất thuận tiện, nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Manchester và Leeds 1 giờ đi tàu; và các sân bay quốc tế như: Manchester, London Heathrow, London Gatwick.

 

Du học Anh, trường Đại học Sheffield Hallam với học bổng lên tới 50%

2. Chương trình đào tạo
Sheffiled Hallam hiện đào tạo trên 700 khóa đại học và sau đại học với các chuyên ngành khác nhau. Các khóa học đều được thiết kế với sự tham vấn của các đối tác trường trong các ngành kinh doanh, công nghiệp và nhà nước để đảm bảo sinh viên thu được các kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Các chuyên ngành được giảng dạy tại Sheffield Hallam bao gồm: Kế toán – Tài chính, Tài chính – ngân hàng, quảng cáo và truyền thông, Xây dựng dân dụng, Thiết kế thời trang, Trang trí nội thất, Công nghệ kiến trúc, Thiết kế sản phẩm), Kỹ sư điện và điện tử, Quan hệ Công chúng, Khoa học xã hội,…

3. Học bổng
Để thu hút sinh viên giỏi và duy trì chất lượng của trường, năm 2017, Sheffiled Hallam tiếp tục duy trì chương trình học bổng “Transform Together”.

Với chương trình này, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng 50% học phí cho chương trình cử nhân và thạc sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên nhận được học bổng có cơ hội trở thành đại sứ quốc tế cho Sheffield Hallam tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học cũng như tham gia chuỗi sự kiện và hoạt động mà Sheffield Hallam tổ chức cho tất cả ứng viên nhận được học bổng để nâng cao năng lực học tập và trải nghiệm thực tế xã hội.

Tiêu chí xét học bổng:
  • Là sinh viên quốc tế hoặc sinh viên Châu Âu (không phải công dân Anh quốc)
  • Đối với ứng viên Cử nhân, yêu cầu đáp ứng được trình độ tiếng Anh đầu vào và đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh khác của từng chương trình học.
  • Đối với ứng viên Sau Đại học, yêu cầu cần có bằng tốt nghiệp Cử nhân tương đương với bằng Cử nhân Hạng hai Bậc nhất (2:i) của Anh quốc (điểm trung bình rơi vào khoảng 7.0 - 7.9 theo thang điểm ở Việt Nam), đạt đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào và đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh khác của từng chương trình học. Ứng viên nộp kèm bảng điểm Đại học của mình trong hồ sơ xin học bổng.
  • Đã nhận được thư mời nhập học vào chương trình đào tạo Cử nhân hoặc Sau Đại học tại trường Đại học Sheffield Hallam, kỳ tháng 9/2017.
  • Thuộc diện đăng ký học theo hình thức tự túc
  • Ứng viên cần duy trì kết quả học tập tốt để duy trì học bổng cho toàn khóa học
Hạn chót nộp hồ sơ:
31/05/2017
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn du học
Gửi thông tin
Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.