Đại học Middlesex, trường học năng động và danh tiếng

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh.

1. Thông tin tổng quan về trường đại học Middlesex
Trường đại học Middlesex được thành lập năm 1973 dưới tên trường đại học Middlesepotytechic, trên cơ sở sát nhập nhiều trường với nhau. Đến năm 1992, trường đổi tên thành trường đại học Middlesex.

Trường nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh và là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 
2. Thành tựu của trường đại học Middlesex
Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.
Ưu thế rất lớn của Đại học Middlesex, đó là chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác trong London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 8,000 GBP đến 16,800 GBP, thấp hơn so với các trường đại học khác trong London.

3. Chương trình đào tạo của 
trường đại học Middlesex
Các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh, Đầu tư tài chính, Luật, Máy tính, Ngôn ngữ và Dịch thuật, Kỹ thuật, Triết học……

Trong vô vàn ngành đào tạo, ưu thế mạnh nhất của Đại học Middlesex là các ngành mang tính chất nghệ thuật cũng như sáng tạo như: Khiêu vũ thể thao (Hạng 4 toàn nước Anh), nghệ thuật và thiết kế (Hạng 6) ,thời trang và may mặc (Hạng 14). Ngoài ra, truyền thông (Hạng 7) và các ngành về kinh tế kinh doanh (Hạng 29) cũng là những ngành rất ưu thế của Đại học Middlesex.

4. Yêu cầu đầu vào của 
trường đại học Middlesex
Để theo học một trong những chuyên ngành đào tạo ở Middlesex, sinh viên cần đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau:
Chương trình Yêu cầu Học phí
Dự bị đại học - IELTS 5.5, (không kỹ năng nào dưới 5.0) £8.864
Cử nhân - Tốt nghiệp THPT
- IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
£11,080
Thạc sỹ - Tốt nghiệp Đại học
- Một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương với ngành học đăng ký
- IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
£13.296 (một số chuyên ngành có học phí cao hơn)
 
5. Học bổng
Sinh viên Việt Nam sẽ nhận được các suất học bổng khuyến học trị giá £1.500/năm cho chương trình Đại học và £1.000 cho chương trình Thạc sĩ khi nộp hồ sơ sớm.
Ngoài ra, Trường có chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên dựa trên thành tích và xét duyệt trên từng kì học. Các sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội xin học bổng lên đến 70% học phí của khóa học.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.