Vancouver Community College (VCC) – Mở rộng triển vọng nghề nghiệp tương lai

Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập duy nhất tại Vancouver (Canada. Trường tự hào với truyền thống 50 năm cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế.

>>Xem danh sách các trường học tại Canada

1.Tổng quan về Vancouver Community College

 
Vancouver Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại trung tâm thành phố Vancouver, luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú và nhân viên nhiệt tình với cam kết hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên đạt mục tiêu giáo dục, nghề nghiệp trong tương lai. 
 
Hiện tại, Vancouver Community College cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với trên 78 ngành học ở nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi năm, trường tiếp nhận khoảng hơn 22.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Thống kê từ Bộ Giáo dục và Phát triển thị trường lao động tỉnh British Columbia cho thấy: 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. 
 

2.Vì sao bạn nên lựa chọn Vancouver Community College

 
- Vancouver Community College tọa lạc tại trung tâm thành Vancouver – Canada – một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới được UNESCO công nhận. Nơi đây có hệ thống nước sạch và môi trường xanh, sạch cùng thời tiết ôn hòa, an ninh tốt và người dân bản địa vô cùng thân thiện. 
 
- Trường cao đẳng Vancouver Community chú trọng giúp sinh viên phát triển hoàn thiện các kỹ năng đáp ứng tối ưu cho quá trình học tập và làm việc. 
 
- Với mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp, nhà sản xuất, Vancouver Community College đảm bảo quá trình đào tạo, rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau ra trường. 
 
- Đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt quá trình làm việc thực tế với nhiều giảng thưởng quốc tế. 
 
-  Chương trình đào tạo đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên có được cơ hội lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, đam mê và khả năng của bản thân; 
 
- Vancouver Community College nằm trong nhóm trường có học phí thấp nhất tại British Columbia. 
 
- Sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ liên thông lên các trường Đại học và được cấp giấy phép làm việc tại Canada khi đủ điều kiện. 
 

3.Chương trình đào tạo

 
Chương trình đào tạo Vancouver Community College đa dạng gồm:
 
- Tiếng Anh tổng quát (ESL);
 
- Chương trình chuyển tiếp đại học (First-year University);
 
- Chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng và lấy bằng cử nhân;
 
- Cao đẳng (Diploma);
 

4.Các ngành học nổi bật

 
- Công nghệ dịch vụ tự động;
 
- Nghệ thuật làm bánh;
 
- Công nghệ mỹ phẩm;
 
- Ẩm thực;
 
- Chăm sóc sức khỏe;
 
- Thiết kế;
 
- Quản trị du lịch khách sạn. 
 

5.Điều kiện nhập học

 
- Tốt nghiệp THPT;
 
- IELTS: 5.0 – 6.5 tùy nghành học;
 
- Kỳ nhập học: 
 
+ Khóa tiếng Anh tổng quát: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9;
 
+ Chương trình học thuật: tháng 1, tháng 9.
 

6.Học phí

 
- Phí ghi danh: Chương trình đầu tiên (first program): $145 CAD
 
- Chương trình tiếp theo (second program): $70 CAD
 
- Học phí: $15,000 - $23,000 CAD tùy theo chuyên ngành 
 
 

Một số hình ảnh Vancouver Community College:

 
Logo trường:
 
Khuôn viên trường:
Học sinh trường: 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.