Canada West – Trường uy tín trong hệ thống các trường Đại học Canada

Đại học Canada West là trường Đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Với ưu điểm đầu vào dễ dàng, hàng năm Canada West thu hút rất nhiều sinh viên trong đó có cả sinh viên quốc tế.


1.    Tổng quan về trường Đại học Canada West
Đại học Canada West (UCW) đặt trụ sở tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia. Các bạn sinh viên có thể chọn các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, E-learning đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng phụ trách giáo dục Bang thông qua. Tại Singapore, chương trình đào tạo của UCW cũng đã được triển khai.

Cơ sở 1 của UCW toạ lạc tại thành phố Vancouver ở bờ biển phía Tây của tỉnh bang British Columbia, giáp Thái Bình Dương. Vancouver là thành phố lớn thứ ba Canada với hải cảng có độ sâu tự nhiên cao nhất, lớn nhất và bận rộn nhất của Canada. Về mặt an ninh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích tuần báo The Econnomist bầu chọn thành phố Vancouver là thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Trụ sở trường tại cơ sở Vancouver nằm ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, gần các tuyến xe buýt chính và chỉ cách trạm Skytrain vài bước chân, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.

Cơ sở 2 của UCW đặt tại thành phố Victoria, thủ phủ bang British Columbia, tọa lạc tại cuối phía của hòn đảo Vancouver trên bờ biển phía đông. Victoria là điểm đến du lịch hấp dẫn, được xếp hạng là một trong mười thành phố đẹp nhất thế giới, không những thế nơi đây còn sạch sẽ, an toàn, thân thiện, giao thông thuận lợi và là nơi lý tưởng cho học tập. 

Một lý do luôn thu hút sinh viên quốc tế đó là trường đại học Canada West yêu cầu đầu vào rất dễ: Chỉ cần sinh viên có điểm trung bình từ 6.5 trở lên.  Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 IBT / 233 CBT.  Trong trường hợp chưa có điểm IELTS, bạn sẽ được học các lớp tiếng Anh ngay tại trường.

Với sĩ số 15-25 người trong một lớp học, sinh viên và giáo viên tại Đại học Canada West có nhiều cơ hội tương tác trao đổi với nhau nhiều hơn. 

2. Chương trình đào tạo tại Đại học Canada West
Chương trình tiếng Anh
Chương trình Thời lượng Yêu cầu đầu vào
EAP Cấp độ 2 9 tháng TOEFL iBT 53-63, IELTS 5.0
EAP Cấp độ 3 6 tháng TOEFL iBT 64-78, IELTS 5.5
EAP Cấp độ 4 3 tháng TOEFL iBT 79-88, IELTS 6.0

Hoàn thành chương trình EAP Cấp độ 4, sinh viên đủ điều kiện nhập học tại University Canada West.
Khai giảng: 4, 6 và tháng 9
Chương trình Cử nhân (4 năm)
Đại học và Chuyển tiếp (xét miễn giảm tín chỉ) đại học các ngành:
+ Bachelor of Commerce (BCom)
+ Bachelor of Arts Media and Communications (BA)
– Yêu cầu: TNPT, ĐTB tối thiểu 6,5
– TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)

Chương trình Dự bị MBA (3 tháng): dành cho sinh viên không có kinh nghiệm hoặc GMAT. Hoàn thành khóa học Sinh viên phải đạt loại B (72%) hoặc cao hơn để được vào học MBA.
Yêu cầu: TN đại học với GPA 2.7/ 4.33. TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)
Chương trình Thạc sĩ MBA (2 năm)
– Yêu cầu: TNĐH tối thiểu 7.0 (GPA 3.0/ 4.33),
– 5 Kinh nghiệm làm việc: quản lý nhân sự hoặc dự án hoặc GMAT 550
– TOEFL 86 iBT/ IELTS 6.5 (6.0 in writing và các bands khác không dưới 5.5)
Note: Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 1 năm (học 4 môn /kỳ x 4 kỳ/năm và chỉ được nghỉ holiday 1 tuần)
Lịch nhập học : 1, 4, 7 và tháng 9

3. Các giấy tờ cần chuẩn bị                                                                         
Form hoàn thiện, 150$ phí ghi danh (miễn)
Bản sao + dịch công chứng học bạ/ bảng điểm, bằng tốt nghiệp (Bảng điểm, bằng TN phải có dấu niêm phong của trường. Hoặc gửi bảng điểm/ bằng đi tổ chức WES hoặc AACRAO để đánh giá )
Yêu cầu Syllabus với những học sinh muốn miễn tín chỉ
Bản sao trang hộ chiếu có ảnh
Study plan nêu rõ tại sao chọn khóa học này
CV
Chứng chỉ tiếng Anh
Hồ sơ Thạc sĩ MBA: CV + Letter of Intent (Thư tóm tắt về kinh nghiệm học tập và làm việc có liên quan tới ngành học đã đăng ký như thế nào? Ngành học đã đăng ký sẽ giúp ích cho mục tiêu tương lai của bạn thế nào. Thư dài tối đa 2 trang.) + 2 thư giới thiệu + Xác nhận kinh nghiệm/ GMAT
Đặt cọc học phí 1 kỳ đầu (Đại học: $6,300; Thạc sĩ: $6,480)

4.Chi phí tại Đại học Canada West
Chương trình Thời lượng Yêu cầu đầu vào
EAP Cấp độ 2 9 tháng TOEFL iBT 53-63, IELTS 5.0
EAP Cấp độ 3 6 tháng TOEFL iBT 64-78, IELTS 5.5
EAP Cấp độ 4 3 tháng TOEFL iBT 79-88, IELTS 6.0
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.