Trường đại học Brock - Con Đường Lý Tưởng Du Học Canada

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

>> Tổng hợp thông tin du học Canada 2018.

1. Đôi nét về trường Đại học Brock

– Trường đại học Brock tọa lạc tại bang Ontario cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe.

– Được thành lập năm 1964, hiện nay trường đang có hơn 17.000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

– Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock thuộc Top các trường có nhiều điểm A nhất trên cả nước.

– Đại học Brock còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…

 

2.Truyền thống của trường

 – Đại học Brock nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng vô cùng sâu sắc

– Trường luôn tạo mọi điều kiện cho việc tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ.

–  Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco.

– Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.

– Sinh viên tại đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

 

Cam kết chất lượng đào tạo

 – Với cơ sở vật chất tốt nhất và chất lượng giảng dạy cao nhất của đội ngũ giảng viên.

– Đại học Brock cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động nhất, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân.

– Ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, đa số sinh viên tại đại học Brock còn rất tích cực trong các hoạt động nội trú, cũng như các hoạt động giải trí và tham gia câu lạc bộ.

 

Trường đại Brock mang đến chất lượng giáo dục xuất sắc

– Trường nằm trong thành phố St.Catharines được mệnh danh là “The Garden City” do trong thành phố có rất nhiều công viên.

– Brock là 1 trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Nên chất lượng đào tạo MBA của Brock thuộc hàng Top đầu của Canada và được cả thể giới công nhận.

– Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình Sau Đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khóa thạc sỹ, tiến sỹ và đều có chương trình thực tập Co-op cho hơn 100 chuyên ngành đào đạo phân bổ đều ở các khoa: Khoa học sức khỏe ứng dụng, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Toán và Khoa học…

 Ngoài ra, Ontario được biết:

– Có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp, là 96%,

– Là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Theo Thống Kê Canada (2009)

– Có một môi trường văn hoá sống động và đón mừng sự đa dạng, khuyến khích hội nhập và trao đổi văn hoá, làm cho học sinh quốc tế như bạn thành những sứ giả văn hoá có sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới.

2. Chương trình học

- Khoa Kinh Doanh

- Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe và Cộng Đồng

- Khoa Khoa Học, Kỹ Thuật Công Nghệ

- Khoa Quản Trị Khách Sạn

- Khoa Giao Thông – Vận tải

- Khoa Dự Bị

- Khoa Nhân Văn 

*  Cơ hội nghề nghiệp: Kể từ tháng 4/2008, với chính sách mới của chính phủ Canada thì sau khi các bạn tốt nghiệp chương trình Cao Đẳng hoặc sau Đại Học sẽ được ở lại Canada làm việc tùy vào thời gian học. thông thường từ 2-  3 năm không phân biệt tỉnh bang.

 *  Thời gian nhập học: Tháng 4, 7, 8 

III. Học phí và yêu cầu tuyển sinh

*  Học phí

- $19,924/năm cho khóa đại học

- $32,000/năm cho khóa thạc sỹ 

>> Tổng quan chi phí du học Canada 2018

*  Yêu cầu tuyển sinh 

- Chương trình cử nhân: tốt nghiệp THPT và IELTS 5.5

- Chương trình thạc sỹ: Có bằng cử nhân đại học, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80 hoặc hoàn thành level 5 của chương trình tiếng Anh tại đại học Brock.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.