Trường đại học Alberta - Một trong những trường hàng đầu tại Canada

Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng với chất lượng nghiên cứu đẳng cấp quốc tế cùng những phát hiện mang tính đột phá. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao học chất lượng cao, trong đó có nhiều chương trình là độc nhất tại Canada.

1. Giới thiệu trường đại học Alberta

Trường đại học Alberta thành lập năm 1908, tọa lạc tại Edmonton, Alberta, Canada – thành phố hiện đại và là trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí thuộc tỉnh Alberta.

Trường đại học Alberta - Một trong những trường hàng đầu tại Canada

Trong năm vừa qua, nhà trường đã trao 22 triệu đô la tiền học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc, đặc biệt có nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Trường thu hút 39.500 sinh viên bao gồm 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 164 quốc gia trên thế giới. Đại học Alberta mang đến cho sinh viên một không gian sống an toàn, đa văn hóa cùng những hỗ trợ chu đáo và một môi trường nghiên cứu sôi động.

 

2. Các ngành đào tạo tại trường đại học Alberta

Trường đại học Alberta đào tạo nhiều chuyên ngành, sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng và sở thích của mình như: Lâm nghiệp; Kinh doanh và Công nghệ ứng dụng; Y tế, sức khỏe; Quản trị kinh doanh; Khoa học máy tính; Thiết kế và nghệ thuật ứng dụng; Giáo dục; Kỹ thuật công nghệ và kỹ thuật ứng dụng; Nhân văn; Khoa học tự nhiên; Điều dưỡng; Tài chính; Tôn giáo học; Nghệ thuật thị giác

 

3. Yêu cầu đầu vào

Đối với khóa học đại học với thời gian khóa học 4 năm sẽ khai giảng vào tháng 9 hàng năm và có yêu cầu nhập học như sau:

Yêu cầu tiếng anh: Ielts 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

Yêu cầu học vấn: Học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc đang học lớp 12 tại Việt Nam

Học phí: từ C$25,000/ năm (tùy ngành học).

 

4. Học bổng trường đại học Alberta                     

Thông tin học bổng

Trường có gói học bổng trị giá C$5000 mỗi năm, được gia hạn lên đến 4 năm. Học bổng được xét dựa theo kỹ năng lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa và thành tích học tập của ứng viên.

Đối tượng học bổng

Các bạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đang học lớp 12 tại Việt Nam.

Yêu cầu nộp đơn xin học bổng

Điểm TB: 8.0 trở lên

IELTS: 6.5 trở lên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.