Thompson Rivers University – Đại Học Tổng Hợp Lớn Nhất Canada

Thomson Rivers University là trường Đại học tổng hợp, đào tạo toàn diện nhất Canada, với hệ thống chương trình học đa dạng, từ bậc giáo dục mở rộng, đào tạo nghề, cao đẳng đến bậc cử nhân và thạc sỹ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ khi đi du học Canada.

Tổng quan về trường Thompson Rivers University

Là trường Đại học công lập được thành lập năm 1970, có vị trí tọa lạc tại thành phố Kamloops, Bristish Columbia. Kamloops là thành phố tuyệt vời có 4 mùa trong năm, vì vậy, tại đây sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí theo từng mùa, phù hợp cho các bạn sinh viên du học tại đây.
 
Trường đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình học, từ các lớp học online, các chứng chỉ ngành nghề đến các chương trình cử nhân và sau đại học… Hiện nay, có hơn 3.000 sinh viên đang học tập tại đây với khoảng 1.750 du sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mỗi năm, con số này ngày càng tăng cao sau mỗi kỳ nhập học. 
 

Vì sao nên chọn Thomson Rivers University?

Trong chương trình học tại trường, sinh viên được phép phối hợp các khóa học ESL với khóa học thuật. Sinh viên có thể tham gia vào các chương trình giáo dục vừa học vừa làm tại bất kỳ nơi làm việc nào ở Canada và có cơ hội hưởng lương từ 1,500 CAD – 2,000 CAD/ tháng. Vì vậy, sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội làm việc trong thời gian học tập tại trường. Thời gian làm thêm lên đến 20 giờ mỗi tuần và làm toàn thời gian trong suốt các kỳ nghỉ dài ngày.
 
Trường có nhiều chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ tiện ích hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường như hỗ trợ sinh hoạt, hỗ trợ tìm công việc làm thêm, hỗ trợ tìm nhà, ôn luyện kiến thức trước mỗi kỳ thi. Sau khi kết thúc học kỳ, nhà trường sẽ có những suất học bổng dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt nhất.
 
Sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tối thiểu là hai năm sẽ có cơ hội được làm việc tối đa 3 năm tại Canada (tính từ thời điểm tốt nghiệp).
 

Chương trình đào tạo

- Chương trình dự bị Tiếng Anh: Có 5 cấp độ trong chương trình dự bị tiếng Anh và mỗi cấp độ là một học kỳ. Sau mỗi kỳ, học sinh sẽ được làm bài kiển tra tiếng Anh để phân chia lớp theo từng cấp độ.
 
- Chương trình dự bị đại học: Dành riêng cho học sinh lớp 10, lớp 11 và chưa tốt nghiệp cấp 3. Theo học chương trình này các bạn sẽ được nhận bằng tú tài do bang British Columbia cấp và được tuyển thẳng lên chương trình đại học.
 
- Chương trình đại học (thời gian học từ 3,5 đến 4 năm) với các ngành đào tạo: Kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, quản trị nhân lực, quản trị du lịch, khoa học công nghệ máy tính, Marketing, khoa học và Môi trường, sư phạm/ giáo dục, công tác xã hội, luật, nghệ thuật và báo chí,...
 
- Chương trình chuyển tiếp đại học:
+ Chương trình cao đẳng (thời gian học 2 năm): Bao gồm tất cả các ngành đào tạo như hệ đại học.
+ Chương trình cấp chứng chỉ nghề ( thời gian học từ 8-12 tháng): Gồm các ngành kế toán, thư ký hành chính, quản trị, nghệ thuật trồng hoa, quản lý buồng phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, môi trường học...
+ Chương trình đào tạo từ xa.
+ Chương trình đào tạo sau đại học.
Thời gian nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.
 

Yêu cầu đầu vào

- Đối với chương trình Tiếng Anh: Đạt TOEFL 500/173 hoặc IELTS 5.5, được tuyển thẳng vào chương trình Tiếng Anh TOEFL 550/213 hoặc IELTS 6.0 và cấp độ 4 hoặc chương trình Tiếng Anh cấp độ 5.
- Đối với chương trình dự bị đại học: Đã hoàn thành xong chương trình lớp 10 hoặc lớp11.
- Đối với chương trình đại học: Từ 17 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 12. Đạt IELTS từ 6.5 (tổng kết trung bình các môn học > 6), TOEFL iBT từ 88 trở lên ( không môn nào <20), hoặc đã hoàn thành chương trình tiếng Anh ( ở 5 cấp độ) tại  trường Thomson Rivers University (được tuyển trực tiếp lên chương trình đại học mà không cần thi TOEFL hoặc IELTS).
 

Chi phí học tập

- Phí nhập học: 100 CAD
- Học phí: 7,900 CAD/ học kỳ. Đối với chương trình đào tạo Thạc sỹ là 30,571 CAD/ năm (3 học kỳ).
- Phí phát sinh: khoảng 502 CAD/ học kỳ
- Bảo hiểm: 288 CAD/ học kỳ
- Sách vở 100-500 CAD/ học kỳ
- Chi phí sinh hoạt 3000 CAD/ học kỳ (bao gồm ăn ở).
 
Với học phí được đánh giá là hợp lý và trường có hệ thống giáo dục Canada chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Thomson Rivers University đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế với số lượng lớn và tăng lên qua mỗi năm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.