Nova Scotia International Student Program (NSISP) - Khởi đầu chinh phục cánh cổng Đại học hàng đầu Canada

Nova Scotia International Student Program (NSISP) mang lại cho du học sinh nhiều cơ hội để học các chương trình học phổ thông kết hợp hướng nghiệp với chi phí rẻ nhất Canada.

 
 

Tổng quan về hệ thống trường NSISP

NSISP được thành lập năm 1997 bởi 7 hội đồng giáo dục tỉnh Nova Scotia. Hệ thống học sinh trường NSISP với 95 trường trung học mang lại cho du học sinh nhiều cơ hội học chương trình phổ thông kết hợp hướng nghiệp như khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, máy tính,… 
 
Chương trình tuyển sinh quốc tế của hệ thống trường NSISP cung cấp cho du học sinh từ 8 – 18 tuổi với các chương trình giáo dục bậc tiểu – trung học. Với hệ thống đào tạo đa dạng bao gồm các khóa học toàn thời gian, các khóa học theo học kỳ, sẵn sàng phục vụ tại 7 trường thuộc khu vực hội đồng Nova Scotia. 
 

Tại sao bạn chọn học hệ thống trường NSISP

Biểu tượng của hệ thống trường NSISP
Biểu tượng của hệ thống trường NSISP
 
Hệ thống trường NSISP tọa lạc ở bang Nova Scotia – tỉnh có khí  hậu ấm áp, ổn định nhất ở Canada với đủ 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Nơi đây có thiên nhiên tươi đẹp, cảnh quan phong phú với hàng loạt các hoạt động ngoài trời nổi bật như leo núi, trượt tuyết, ngắm cá voi, lướt ván,… Đặc biệt, bạn có cơ hội tham quan những vườn nho bạt ngàn trù phú tại Nova Scotia. 
 
NSISP là một trong những hệ thống trường công tốt nhất trên thế giới hiện nay thu hút hơn 1000 học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,… NSISP cung cấp môi trường học tập Anh ngữ bản xứ, chất lượng đào tạo cao với các lớp học nâng cao và chương trình bằng tú tài IB trang bị kiến thức hướng đến môi trường học thuật Đại học. 
 
Khuôn viên rộng, các hoạt động thể thao được khuyến khích 
 
Quá trình học tại  NSISP  sẽ kết hợp với Chương trình Trại hè Tiếng Anh vào tháng 7 hoặc 8 hàng năm, giúp các em nâng cao các kỹ năng mềm & trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, Chương trình Homestay (sống cùng gia đình bản xứ) giúp du học sinh tích lũy kinh nghiệm sống, văn hóa và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.
 
Du học sinh có cơ hội lựa chọn học theo các chương trình phổ thông có hướng nghiệp với nhiều lĩnh vực đa dạng như nghệ thuật, khoa học, máy tính, ngôn ngữ,.. Ngoài ra, du học sinh được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa tham gia các hoạt động ngoại khóa như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, sáng tạo nghệ thuật,.. để phát triển toàn diện cả trí tuệ, sức khỏe, tinh thần. Tất cả chương trình đào tạo đều được thiết lập bởi chính quyền và quá trình học tập của mỗi học viên được giám sát bởi đội ngũ giáo viên có chứng nhận chuyên môn, nghiệp vụ cao. 
 
 
Hệ thống trường NSISP mang lại môi trường thân thiện, hòa đồng giúp du học sinh dễ làm quen, hòa nhập với mọi người. NSISP cam kết thúc đẩy phát triển giao lưu liên văn hóa và tạo cơ hội học tập cho du học sinh. Và sau tốt nghiệp tại hệ thống trường, du học sinh có đủ tiêu chuẩn được tuyển vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. 
 

NSISP cung cấp một môi trường học tập quốc tế thân thiện, an toàn 

Chi phí học tập

- Phí xin trường: 400 CAD;
- Học phí: 9000 CAD/ năm;
- Chi phí homestay: 750 CAD/ tháng;
- Bảo hiểm: 500 CAD.
 
Để có thêm thông tin, phụ huynh và học sinh hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn trực tiếp!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.