Northern Lights College – Mở Cánh Cửa Nghề Nghiệp Tương Lai

Northern Lights College (NLC) là thành viên, đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục, British Columbia.

1. Tổng quan

 
Northern Lights College (NLC) có diện tích 324.000 km2, tọa lạc tại British Columbia gần với các trung tâm Atlin, Dease Lake và Hudson’s Hope - một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại đất nước Canada. Đây là nơi tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhất tại Canada, thu hút hơn 40.000 dân định cư từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
Trường có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế với 4 cơ sở ở thành phố Dawson Creek; Forst St.John; Chetwynd và Fort Nelson cung cấp cho sinh viên du học Canada những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu học tập của các em.
 

2. Vì sao bạn nên chọn Northern Lights College? 

- Sinh viên trường Northern Lights College được tận hưởng môi trường giáo dục, cơ hội hoàn thiện và phát triển, hoàn thiện bản thân một cách toàn diện bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, nhân viên của trường thân thiện, nhiệt tình. 
 
- Mức học phí phải chăng với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trong các hoạt động cộng đồng sẽ giúp các bạn trang trải dễ dàng cho việc học tập và xây dựng các mối quan hệ cần thiết. 
 
- Northern Lights College cung cấp chương trình học phong phú từ từ chương trình Tiếng Anh đến các chương trình Cao đẳng, sau Đại học và các chương trình chuyển tiếp đại học được cấp giấy chứng nhận của chương trình Kiểm định chất lượng giáo dục.
 
- Đặc biệt, sinh viên có thể dễ dàng tìm việc ở khu vực kinh tế phát triển hoặc chuyển tiếp sang các Đại học thuộc tỉnh bang British Columbia thông qua hệ thống chuyển tiếp thuộc tỉnh bang BC sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một trong những lợi thế cho các sinh viên quyết định theo học tại Northern Lights College. 
 
- Sinh viên có thể lựa chọn chỗ ở phù hợp như homestay, khu ký túc xá hoặc có thể tự thuê nhà để kết nối với sinh viên, người dân bản địa. 
 

3. Chương trình đào tạo nổi bật

Chương trình cao đẳng 2 năm thuộc các chuyên ngành

 - Nghệ thuật   
 
- Quản lý kinh doanh     
                                 
- Tội phạm học   
 
- Giáo dục mầm non và dịch vụ công cộng
 
Chương trình nghề:
 
- Nghề mộc
 
- Nghề điện
 

Chương trình sau đại học 2 năm

- Quản trị kinh doanh
 
- Công nghệ thông tin          
 
Các khóa học tại Northern Lights College được thiết kế giúp các sinh viên quốc tế có được công cụ, kiến thức cần thiết để mở cánh cửa vươn tới những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai. 
 

Các loại học phí

 - Học phí tiếng Anh: $325/ tuần
 
-  Học phí trung bình: Ước tính khoảng $9.000/ năm 
 
Các loại chi phí khác:
 
- Phí ghi danh: $100
 
- Phí tìm nhà: $168
 
- Phí thuê nhà: khoảng $800/ tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.