Northern College – Ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh quốc tế

Northern College là trường cao đẳng cộng đồng uy tín nằm trong số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada. Northern College có hơn 75 chương trình đào tạo với cam kết cung cấp chính xác những gì sinh viên đang tìm kiếm.

1. Tổng quan: 

 
Northern College thành lập từ năm 1967 tại bang Ontario, Canada. Với hơn 75 chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết mang tính thực tiễn cùng các kinh nghiệm làm việc tại Canada. Northern College có sĩ số lớp học nhỏ với các phòng thí nghiệm tiên tiến đảm bảo cho sinh viên tiếp cận một nền giáo dục cá nhanh hóa, dễ dàng kết nối với các giáo sư giảng dạy trực tiếp. 
 
Northern College xây dựng phương pháp giáo dực mang tính ứng dụng để đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, trong hơn một thập kỷ vừa qua, với tỷ lệ 87% sinh viên ra trường có việc làm, Northern College luôn đạt trên mức tỷ lệ trung bình của tỉnh bang. 
 

2. Tại sao lại chọn trường Northern College:

 
- Trường Northern College mang đến cho học sinh một môi trường học tập thực tiễn với những ngành học ứng dụng. 
 
- Ngôi trường nhỏ với sự gắn kết dễ dàng, sinh viên được nhận các dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Đây chính là môi trường hòa nhập, thân thiện với các du học sinh quốc tế. 
 
- Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, du học sinh dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ, phòng thí nghiệm để phục vụ tối ưu cho việc học tập, nghiên cứu. 
 
- Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các điểm trường ở thành phố lớn nhưng vẫn tận hưởng được một cộng đồng an toàn, thân thiện. 
 
- Northern College có mối quan hệ gắn kết với các nhà tuyển dụng và mạng lưới liên kết giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn công việc trong lĩnh vực mình đang theo học. 
 

3. Chương trình đào tạo:

 
Northern College có những ngành học nổi bật như: 
 
- Kỹ học máy tính AP;
 
- Cử nhân khoa học Điều dưỡng;
 
- Thực hành Điều dưỡng;
 
- Liệu pháp Massage;
 
- Giáo dục mầm non.
 

4. Học phí:

 
Học phí năm 2017 của trường Northern College khoảng 13,500 CAD/năm. Riêng đối với ngành điều dưỡng học phí khoảng 16,550 CAD/năm (Cử nhân khoa học Điều dưỡng khoảng 21,500 CAD/năm). Một số ngành như Environmental Technician – Water and Waster water, Mechanical Technician, Motive Power Technician… có học phí dao động từ 17,000 đến 25,000 CAD / năm.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.