North Island College - Vững chắc tri thức, vững bước tương lai

North Island College là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. North Island College cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ tối ưu và cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn.

  
 

Giới thiệu trường North Island College: 

North Island College tọa lạc tại đảo Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Đây là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1975 nhờ sự hỗ trợ từ chính phủ tỉnh Bristish Colombia. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm với 1000 khóa học cùng 80 chương trình được cấp chứng chỉ về Chăm sóc sức khỏe, Thương mại & Công nghê, Kinh Doanh, Nghệ thuật & Thiết kế,… North Island College cung cấp chương trình giáo dục, đào tạo kỹ năng linh hoạt để giúp sinh viên đạt được mục tiêu trong học tập. 
 
Khuôn viên trường North Island College tiện nghi, xanh - sạch - đẹp
 

Vì sao bạn nên chọn theo học tại North Island College:

North Island College tọa lạc tại đảo Cormox Valley – nơi được mệnh danh thủ phủ văn hóa của Canada với nhiều hoạt động, sự kiện thể thao quanh năm. Khí hậu nơi đây ôn hòa quanh năm với khoảng nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25 độ và mùa đông không quá lạnh. 
 
Theo học tại North Island College, du học sinh được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường với quỹ thời gian 20 tiếng/tuần. Điều này giúp các bạn sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế, kỹ năng cần thiết cho quá trình xin việc sau tốt nghiệp. 
Học kết hợp lý thuyết thực hành giúp sinh viên nâng cao tay nghề
 
North Island College tham gia chương trình Visa ưu tiên CES nên sinh viên không cần chứng minh tài chính. Với chương trình học và ngành học phong phú được đầu tư hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đại sẽ giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt, chương trình “Học đi đôi với hành” là cơ hội để sinh viên kết hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ đã chọn. 
 
North Island College có hệ thống thư viện cùng phương tiện truyền thông, hệ thống phòng tập, quán café,… cho sinh viên thoải mái sử dụng. Sau giờ học căng thẳng, các bạn có thể tham gia các hoạt động học tập, sinh hoạt cùng gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh. 
 
Phòng học sỹ số ít, được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập
 
North Island College sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia xuất sắc trên nhiều lĩnh vực với môi trường học tập thân thiện, cởi mở, năng động đem lại cho sinh viên sự thoải mái nhất trong học tập, sinh hoạt. 
 
Tốt nghiệp North Island College, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể theo học tiếp tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới. Và sinh viên được làm việc hưởng lương ở những ngành nghề liên quan đến sở thích, mục tiêu nghề nghiệp và chương trình học thuật trong quá trình học tại North Island College. Hàng năm, North Island College dành quỹ hơn 260.000CAD cho các chương trình học bổng dành cho sinh viên. 
 

Các ngành nổi bật: 

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; 
- Kinh doanh và Du lịch; 
- Thương mại và Công nghệ; 
- Mỹ thuật và Thiết kế; 
 

Chương trình đào tạo tại North Island College: 

Chương trình tiếng Anh:
- Chương trình Cao đẳng: 2 năm; 
- Chương trình Cao đẳng nâng cao: 3 năm; 
- Chương trình Cử nhân: 4 năm
 

Chi phí học tập: 

- Anh ngữ: 5,045 CAD/kỳ;
- Cao đẳng và Đại học (Undergraduate): 6,365 CAD/kỳ;
- Sau đại học (Post Graduate Diploma): 15,915 CAD/năm hoặc 6,365 CAD/kỳ
 
Phạm Tôn Chí, du học sinh trường Northland College
 
“Nhà trường luôn quan tâm đến sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế. Điều mà mình thực sự hài lòng khi học tập tại đây đó là thầy cô giáo luôn theo dõi tình hình của sinh viên. Nếu bạn không làm bài tập về nhà thì họ gửi email để nhắc nhở. Đó cũng chính là động lực để mình cố gắng chăm chỉ học hành hơn”. Theo Phạm Tôn Chí, du học sinh trường Northland College.
 
Để có thêm thông tin, phụ huynh và học sinh hãy gọi đến số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được tư vấn du học Canada trực tiếp!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.