King’s University College – Top cơ sở giáo dục hàng đầu Canada

Đại học King’s University College là trường nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm trong top các cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Canada.

 

Đại học King’s University College
1.Tổng quan trường Đại học King’s University College
Trường đại học King’s University College thành lập năm 1954, là một trường giáo dục công giáo - phân viện liên kết thuộc Đại học Western Canada, tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada.

King’s University College cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú. King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế. Các giáo sư và giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và điều này đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường- trường cao đẳng đào tạo chương trình cử nhân hàng đầu của Canada. Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

2.Vì sao du học Canada chọn King’s University College
- Quy mô lớp học nhỏ  chỉ từ 50 đến 60 người giúp sinh viên và giảng viên tương tác, gắn kết với nhau nhiều hơn
Chương trình học chất lượng đáp ứng nhu cầu của nhiều học sinh, sinh viên
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên uy tín trong suốt quá trình học tập tại trường
Môi trường thân thiện, sinh viên được giao lưu trao đổi với nhiều nền văn hóa khác nhau
Sau khi tốt nghiệp học sinh, sinh viên được trường Đại học Western (nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Canada) cấp bằng được quốc tế công nhận

 3.Các ngành học trường đại học King’s University College
Du học Canada trường King’s University College, sinh viên có cơ hội lựa chọn một số ngành học sau: Nghệ thuật; Khoa học xã hội (bao gồm Kinh tế học và Kinh tế tài chính); Xã hội và trẻ em; Công tác xã hội; Hòa bình và công bằng xã hội; Kinh tế (MOS); Lịch sử; Chính trị; Tâm lý học.

 
4.Học phí và học bổng tại trường King’s University College
Học phí

Phí đăng kí 145$ (cho 3 chuyên ngành lựa chọn, mỗi chuyên ngành lựa chọn thêm là 47$)
Học phí: 23,732.59$ (bao gồm Phí bảo hiểm sinh viên UHIP 648.00$)
Phí ăn ở nội trú (Phòng đôi và tiền ăn): 9,372.00$
Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường 

Học bổng

Học bổng đầu vào: 1,500$- 3,000$. Nếu sinh viên đạt điểm số 80% trở lên trong các năm tiếp theo cũng sẽ được nhận học bổng.
Học bổng dành cho sinh viên đã có bằng Tú tài quốc tế: Sinh viên sẽ nhận được học bổng từ 1,500$- 3,500$ tùy theo số điểm trung bình.
Học bổng cho sinh viên bậc sau đại học: Mức học bổng 1,000$- 2,000$

5. Yêu cầu tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT
TOEFL IBT 85-90 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

6. Các hoạt động ngoại khoá
King’s University College có nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như câu lạc bộ môi trường, hội sinh viên quốc tế, câu lạc bộ trao đổi học tập, câu lạc bộ kịch, hockey, karate, trượt tuyết, câu lạc bộ yêu thích phim điện ảnh,…

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.