King’s University College, Canada – Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

King’s University College là trường công lập được thành lập từ năm 1954 và là một trong 3 học viện của Đại học Western – một trong những Đại học tổng hợp hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và khoa học ứng dụng.

>> Du học Canada 2019 với chi phí tốt nhất cho các du học sinh
 

Ưu điểm về chất lượng đào tạo

Tự hào với đặc điểm đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo giáo dục với quy mô lớp học nhỏ cùng với điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, King’s University College góp phần không nhỏ trong việc giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey – Học viện “Harvard” của Canada.
 
Một điểm cộng đáng lưu ý cho các bạn du học sinh Canada đó là King’s University College tự hào với chất lượng đầu ra với hơn 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
 
Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại King’s University College còn có thể chuyển vào chuyên ngành bất kỳ tại Đại học Western và các bạn cũng được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của Đại học Western.
 

Các chương trình học

Một số chương trình đào tạo nổi bật chính tại King’s University College mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn như:
Arts
Childhood and Social Institutions (CSI)
Management and Organizational Studies (MOS) – Business Program
Social Justice and Peace Studies (SJPS)
Social Sciences
Social Work.
 
Trong thời gian theo học một số ngành học nhất định, các bạn hoàn toàn có thể được lựa chọn việc vừa học vừa làm theo đúng chuyên ngành của mình để  bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế 
 

Vị trí tọa lạc

King’s University College tọa lạc tại London - một thành phố nằm ở Tây Nam Ontario, Canada đồng thời cũng là một cộng đồng có trọng tâm về giáo dục và chăm sóc sức khoẻ, với môi trường sống sạch sẽ và lành mạnh. 
 
London là một thành phố đủ lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại thành phố London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada nên đây thực sự là một trong những lựa chọn và điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Canada.

Yêu cầu đầu vào

Khối ngành xã hội GPA 80%, Kinh tế GPA 83% 
IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6) hoặc TOEFL 83 (Không kỹ năng nào dưới 20)
Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình khóa tại King’s

Học phí

Khối ngành Xã hội: $28.763 CAD/năm
Khối ngành Kinh tế: $32,930 CAD/năm
 

Phí ăn ở

$10.378 CAD trở lên (gồm phí ở ký túc xá 8 tháng và $4000CAD  phí ăn uống)
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của King’s University College, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho tư vấn viên du học TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.