Huron University College - Mở Ra Tương Lai Mới

Trường Huron trước đây là trường Cao đẳng Huron được thành lập vào năm 1863 bởi 2 linh mục người Anh và cũng là trường đại học lâu đời nhất của Đại học Western Ontario.

1. Tổng quan

Trường Huron nằm tại thành phố London ở tỉnh Ontario - nơi an toàn số một Canada và ở khu vực Bắc Mỹ. Bên cạnh mức độ an toàn thì chất lượng cuộc sống ở đây cũng đứng đầu khắp thế giới. Đối với nền giáo dục Việt Nam hẳn chúng ta đều khá xa lạ với thuật ngữ "University College" - Cao đẳng đại học, song với nền giáo dục sau đại học của Canada và nhiều nơi khác trên thế giới đây là một hình thức mở rộng ra cơ hội lấy bằng cử nhân cho mọi sinh viên.

Cao đẳng Đại học đơn giản và thể hiện rõ ở trong tên của nó: là sự kết hợp giữa trường cao đẳng và đại học Canada. Học sinh theo học có thể chọm một trong hai hướng: theo một chương trình văn hóa trong hai năm sau đó chuyển tiếp lên đại học, hoặc học 2-3 năm rồi tốt nghiệp với một bằng cấp chuyên môn. Các trường cao đẳng đại học thường thiết lập với một số trường đại học trong vùng để kết hợp chương trình chuyển tiếp của mình. Tại đây sinh viên sẽ học tiếp nối 2 năm cuối của chương trình đại học 4 năm. Và Đại học Huron là một trong số đó.

Ngoài các chương trình giảng dạy chất lượng, dịch vụ tối ưu, các khu giảng đường hiện đại, các sinh viên của trường đại học Huron còn có cơ hội được tiếp cận với các cơ sở vật chất, thể thao,… của trường đại học Western.

 

2. Chương trình đào tạo

- Các chương trình: dự bị đại học, đại học và sau đại học

- Trường đào tạo 2 khoa lớn với các ngành học rất thú vị:

+ Khoa Nghệ thuật & Khoa học xã hội: Nghiên cứu tổ chức và quản lý kinh tế, Tiếng Anh, Pháp học, Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Á học, Do Thái học, Lịch sử, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học

+ Khoa thần học: Cử nhân thần học, Thạc sĩ thần học, Các chuyên ngành thạc sĩ liên quan đến thần học

3. Yêu cầu nhập học

- Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình đạt 7.0 trở lên

- Có trình độ đầu vào tương đương 

- Trình độ tiếng Anh: TOEFL iBT 86 (không có mục nào đạt dưới 20 điểm), IELTS 6.5 (không mục nào đạt dưới 6 điểm)

 

4. Học phí

☆ Học phí trung bình: 18.000 - 20.000 $CA/ năm

☆ Phí tài liệu/ giáo trình học tập: 700 - 1.400 $CA

☆ Chi phí sinh hoạt: 10.000 - 15.000 $CA/năm

Chi phí sinh hoạt trên hầu như là dành cho tiền ăn và ở, ở với người bản xứ theo hình thức homestay 400 - 800 $CA/tháng là đắt nhất song các bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách ở kí túc xá trường, ăn uống tự túc và có người dọn dẹp hàng tuần. 

Ưu điểm : Sinh viên học tập tại đại học Huron có thể tốt nghiệp với bằng của trường đại học Western vì trường Huron đã sáp nhập vào trường đại học Western. Chính vì vậy mà Huron là một trường đại học có quy mô nhỏ tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất cũng như những gì mà trường đại học Huron mang lại cho sinh viên không hề nhỏ và đó chính là điểm thu hút sinh viên cả Canada và quốc tế.

>> Chi tiết chi phí du học Canada

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.