Halton District School Board – THPT với chất lượng đào tạo xuất sắc

Tất cả các trường thành viên Halton District School Board đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc cùng cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng xung quanh cũng rất thân thiện.

>> Bấm xem ngay những thông tin về du học Canada 2018
 
 

1.Tổng quan về trường Halton District School Board

Halton District School Board  thành lập năm 1922, tọa lạc tại Burlington, Ontario, Canada. Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 -12. Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập, tổng số học sinh mỗi trường từ khoảng 440 đến 1.000 học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại với Sân băng Khúc côn cầu/Trượt ván, bể bơi, sân bóng bầu dục, nhà hát và trung tâm trình diễn nghệ thuật (Tùy thuộc từng trường). 
 
Halton District School Board cung cấp các chương trình đặc biệt: Môn nâng cao (AP), Chương trình học hoàn toàn tiếng Pháp, Ngành Kỹ năng chuyên nghiệp trong Kinh doanh, Ngành Nghiên cứu Sinh thái chuyên nghiệp, Chương trình Rèn luyện Thể dục Can-Fit, Chương trình  Năng  khiếu,  Ngành  Kỹ  năng chuyên nghiệp về Văn hoá, Nghệ thuật. 
 

2.Vì sao bạn nên chọn học Halton District School Board

Halton District School Board gần thành phố lớn TORONTO - Là một trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính thuộc miền nam Canada dọc theo hồ Ontario. Nơi đây nổi tiếng với nhiều cao ốc chọc trời như: Tháp CN - là kiến trúc cao nhất khu vực Tây Bán cầu với độ cao 553,3 mét. Toronto đích thực là một thành phố quốc tế với khoảng 140 cộng đồng dân cư đặc trưng, khác biệt thể hiện sự đa dạng về chủng tộc, ẩm thực và truyền thống. Là một điểm đến hàng đầu thế giới, Toronto có vô số hoạt động thú vị để khám phá. Nơi đây là thánh địa về âm nhạc, điện ảnh và cũng là nơi đặt trụ sở chính của nhiều hãng truyền thông nổi tiếng. Có rất nhiều công viên, bảo tàng, phòng triển lãm, vườn thú và công viên thuỷ sinh. Halton District School Board  gần trường đại học nổi tiếng như MacMaster  University,  University  of Toronto, University of Guelph. 
 
 
 
Quận trường Halton có 4 trường trung học công lập, tất cả các trường đều nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc.  
- Trung học Burlington Central có nhiều môn nâng cao (AP), chương trình học hoàn toàn tiếng Pháp, và nhận học sinh ESL ở mọi trình độ;
- Trường M. M. Robinson có ngành Kỹ năng chuyên nghiệp trong Kinh doanh;  
- Trường Aldershot khá tự hào với ngành Nghiên cứu Sinh thái từng đạt giải thưởng và chương trình Rèn luyện thể dục Can-Fit.
 -Trường Ttrung học Nelson bên cạnh chương trình Năng khiếu, còn có ngành Kỹ năng chuyên nghiệp về Nghệ thuật và Văn hoá. 
 
Hệ thống cơ sở vật chất của Quận trường Halton District School Board hiện đại, đầy đủ tiện nghi với  rất nhiều sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Đặc biệt, phòng học sử dụng công nghệ tiên tiến, hầu hết được trang bị máy tính; ngoài ra Halton District School Board còn có phòng nghiên cứu người máy, thư viện, kịch, phòng hòa nhạc, nghệ thuật. 
 
Các thành viên Halton District School Board có nhiều hoạt động thể thao với thành tích chiến thắng ở các hạng mục bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng chuyền. Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia tất cả các môn thể thao cá nhân và đội nhóm, ngoài ra  có không ít những hoạt động phi truyền thống như ném tạ trên băng, ném đĩa, yoga, đạp xe và trượt ván cũng được chú trọng. Ngoài các hoạt động chính khóa, Halton District School Board có nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ phù hợp với sở thích của học sinh như CLB cờ vua, ban hòa tấu, kịch,... 
 

3.Thành tích nổi bật

Báo cáo của Học viện Fraser những năm gần đây cho biết, Trường Nelson và Burlington Central dẫn đầu các trường trung học của thành phố. Trường Aldershot có đội bóng bầu dục từng chiến thắng 11 giải thưởng và ban hoà tấu đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các cuộc thi cấp vùng, tỉnh như Lễ hội âm nhạc Canada và Lễ hội hoà tấu OBA. Trường M.M. Robinson có đội Nghiên cứu người máy vinh dự được trao nhiều giải thưởng từ những cuộc thi cấp vùng và toàn quốc từ năm 2006. Hơn nữa, đội trống cổ động gồm 30 học sinh của trường Robinson từng được lên sóng chương trình truyền hình buổi sáng.
 

4.Điều kiện

• Giới hạn đăng ký: Tối thiểu đạt 70% điểm trung bình những môn chính;
• ESL Sơ cấp được chấp nhận tại trường Burlington Central. Những trường khác yêu cầu trình độ tương đương điểm SLEP 49-59;
• Học sinh phải hoàn tất chương trình học trước 19 tuổi và chưa tốt nghiệp trung học. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.