Du học Canada trường Sheridan College – sự lựa chọn hoàn hảo

Du học Canada đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Trong đó học tập tại trường Sheridan College là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt cơ hội mở ra tương lai tươi sáng ngay sau đây nhé!

>> Cập nhật thông tin du học Canad 2018 mới nhất hiện nay

 

1. Giới thiệu trường Sheridan College

 
Sheridan College là trường đại học hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập năm 1967. Hiện nay, trường có 3 cơ sở nằm gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, và Brampton). Sheridan College liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York.
 
Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu  với trang thiết bị tiên tiến nhất. Đến nay, trường đã đào tạo gần 17000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới.
Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau Đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình Chuyển tiếp Đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm.
 
Các chương trình học ở Sheridan College được thiết kế đa dạng, đặc biệt, luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên.
 
Chương trình học nổi bật: 
 
+ Quản trị kinh doanh
 
+ Giáo dục mầm non
 
+ Công nghệ kỹ thuật 
 
+ Lập trình máy tính
 
+ Hoạt họa
 

2. Những lý do chọn trường Sheridan College

 
- Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường.
 
- Trung tâm nghiên cứu tại trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
 
- Sinh viên có cơ hội học liên thông từ các chương trình cao đẳng 2-3 năm lên lấy bằng cử nhân (một số ngành).
 
- Các chương trình đào tạo tại trường luôn mang tính thực tiễn cao và định hướng rõ rang để đảm bảo sinh viên được trnag bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.
 

5.Học phí

 
5.1 Tiếng anh ESL (English as a Second Language) – học ở cả 3 khu học xá
 
Gồm có 5 cấp độ: Foundation, Pre-Intermedia, Intermedia, Advanced, EAP (English for Academic Purposes – Tiếng Anh chuyên sâu cho bậc cao đẳng, đại học và sau đại học). Học sinh sẽ được làm bài test đầu vào để xác định level phù hợp. 
 
Cấp độ Foundation, Pre-Intermedia, Intermedia, Advanced bao gồm module A và B
 
Thời gian học: 7 tuần/level (mỗi tuần 25 giờ). Riêng EAP học trong 14 tuần 
 
Học phí: 3,252.50 CAD/7 tuần
 
Khai giảng: Tháng 1,3,5,7,9,11
 
5.2 Chính khóa 
 
- Chương trình Cao đẳng: 16,000-17,000 CAD
 
- Chương trình chứng chỉ sao Đại học: 18,000 – 21,000 CAD 
 
5.3 Chi phí sinh hoạt 
 
• Sách vở, dụng cụ học tập: 125
 
• Nhà ở: 750
 
• Ăn uống: 250
 
• Quần áo: 400
 
• Đi lại: 100
 
• Chi phí khác: 200 
 
* Lưu ý:
Hầu hết các chương trính học đều có kỳ co-op (thực tâp hưởng lương/ không hưởng lương), sinh viên sẽ đăng ký để được tham gia kỳ này như môn học tự chọn và tích lũy tín chỉ. Học phí cho mỗi kì Co-op khoảng 535 CAD. Học phí nêu trên chưa baog ồm phí này. 
 
*Yêu cầu đầu vào: 
 
Chứng chỉ & Cao đẳng: 
•TN THPT
• TOEFL ibt 80 (không kỹ năng nào dưới 20)/ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 
 
Đại học & Chứng chỉ sau ĐH: 
• TN Đại học 
• TOEFL ibt 88 (không kĩ năng nào dưới 21)/ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.