Du Học Canada: Trường Laurentian University

Laurentian University là một môi trường học tập độc đáo, được các sinh viên đánh giá cao. Và đến nay trường đã thu hút được hơn 10,000 sinh viên, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế.

 
 

1.Giới thiệu về trường Laurentian University

Đại học Laurentian thành lập năm 1960, tọa lạc tại thành phố Ontario, Canada. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng từ Đại học, sau Đại học, Thạc sỹ và Tiến Sỹ. Hơn 175 chương trình học tại trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Lập trình song ngữ Laurentian là một lợi thế cho tất cả các sinh viên tìm kiếm để nâng cao trình độ của họ trong cả hai ngôn ngữ.

Với sĩ số lớp học nhỏ, trường không ngừng đáp ứng các mục tiêu học tập của học viên, tạo nền tảng kiến thức và những kinh nghiệm thực tế then chốt, nhằm giúp sinh viên có bước chuẩn bị cho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Trường đại học Laurentian có cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Trong thực tế, Laurentian được xếp hạng nhất tại Canada về tổng thu nhập tài trợ nghiên cứu trong các trường Đại học. Trong cuộc khảo sát Maclean hàng năm, trường luôn nằm trong top 10 quốc gia cho học bổng và có cơ hội nhận học bổng.

Đại học Laurentian phục vụ sinh viên bản địa và quốc tế với 2 Campus đặt tại thành phố Greater Sudbury và thành phố Barrie.

 

 

2. Chương trình đào tạo

Chương trình Đại học: Đại học Laurentian cung cấp các chương trình Đại học năng động và độc đáo. Sinh viên của trường có thể lựa chọn và kết hợp nhiều chương trình cho việc học đa ngành. Các chương trình của trường cung cấp kinh nghiệm thực tiễn, nghiên cứu thực địa và các khu vực Co-op.

Khoa Quản lý bao gồm các chương trình nhằm chuẩn bị kiến thức cho học sinh về các ngành nghề liên quan đến kinh doanh và quản lý, như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh điện tử, Thương mại điện tử, Quản lý thể thao.

Khoa Y học: Trường cung cấp các chương trình đào tạo Y khoa tại Đại học Y khoa Northem Ontario-là trường y khoa đầu tiên ở Canada, được công nhận là trường đứung đầu trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục y tế.

Khoa học kỹ thuật: bao gồm các ngành thu thập kiến thức thông qua tiến trình quan sát có hệ thống và thử nghiệm, như: Sinh học, Hóa học, Pháp y, Vật lý, Khoa học máy tính, Toán học, Địa chất. Kỹ thuật là một lĩnh vực nghiên cứu áp dụng khoa học để áp dụng vào thực tế, chẳng hạn như: Thiết kế và xây dựng công trình, Máy móc, Công nghệ.
 
Khoa học Xã hội và Nhân văn: bao gồm các ngành học liên quan đến ý tưởng và giá trị con người, về các nghiên cứu của mọi người, các hoạt động và phong tục. Bao gồm các chương trình về Ngôn ngữ, Đạo đức, Triết học, Tôn giáo, Địa lý, Chính trị, Lịch sử.

Khoa học chuyên nghiệp: bao gồm các chương trình chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho học viên về các ngành nghề, bao gồm: Kiến trúc, Giáo  dục, Human Kinetics, Hộ sinh, Dịch vụ nhân sinh bản địa, Điều dưỡng và Công tác xã hội.

Đại học mỏ Goodman: Laurentian University đã hợp tác với đại học mỏ Goodman để cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chu kỳ khai thác, các phát minh và phương pháp phục hồi sinh thái.

Chương trình sau Đại học: là một môi trường lý tưởng cho việc nâng cao kiến thức và kỹ năng với các lớp học có qui mô nhỏ hơn, có cơ hội để tiến hành nghiên cứu cùng với các giáo sư nổi tiếng thế giới với danh tiếng quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ: Bằng Thạc sĩ được cấp cho các cá nhân đã trải qua nghiên cứu, thể hiện sự thông thạo và cái nhìn tổng quan về một lĩnh vực cụ thể. Trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp được thừa nhận phải có kiến thức tiên tiến do một cơ quan chuyên môn về lý thuyết và ứng dụng; kỹ năng phân tích, đánh giá, ứng dụng chuyên nghiệp, khả năng giải quyết vấn đề phức tạp và suy nghĩ một cách nghiêm ngặt và độc lập. Chứng chỉ Thạc sĩ dành cho sinh viên tốt nghiệp các văn bằng Cử nhân.

Chương trình Tiến sĩ: Thông qua Hiệu phó, phòng Pháp vụ, nghiên cứu và nghiên cứu sau Đại học, Đại học Laurentian cung cấp các chương trình nghiên cứu học thuật ở mức độ Thạc sĩ và Tiến sĩ.

 

 
Các ngành đào tạo:Khoa học và sinh học phân tử; Khoa học vật liệu; Tài nguyên kỹ thuật; Sinh thái học phương Bắc; Nghiên cứu con người; Tài nguyên khoáng sản và địa chất tiền Cambri.

Chương trình chuyên nghiệp: Bằng cấp tốt nghiệp của chương trình chuyên nghiệp đòi hỏi phải có bằng Cử nhân trước, nhưng không được phân loại như bằng Thạc sĩ. Bằng chuyên nghiệp chuyên môn ở cấp độ này khác nhau, Đại học Laurentian cung cấp hai trong những chương trình như vậy. Chương trình Khoa học truyền thông yêu cầu bằng Đại học và chương trình Giáo dục yêu cầu bằng cử nhân để được nhận.

3.Học phí bình quân tại trường Laurentian University

- Lệ phí đăng ký nhập học: 65 CAD
Học phí: Học phí trung bình giao động từ 17,000-28,000 CAD/năm và thay đổi tùy theo ngành học
Kiến trúc: 28,000 CAD
Kỹ thuật: 21,000 CAD
Các chương trình khác: 17,000 CAD.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.