Du Học Canada Trường Fanshawe – Cao Đẳng Công Lập Lớn Nhất Canada

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Khoảng 86.5%, sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên.

1. Tổng quan trường cao đẳng Fanshawe College

Trường Fanshawe College được thành lập năm 1967, trụ sở chính đặt tại thành phố London, bang Ontario. vì Nhà trường có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng… là cơ sở lý tưởng để sinh sống và học tập.  Ngoài ra, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác tại Simcoe, St. Thomas và Woodstock.
 
Trường Fanshawe có chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao, chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University.

2. Vì sao du học Canada chọn Fanshawe college?

Fanshawe college được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục và cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.
 
90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.
 
Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh

 
 
Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường: có chương trình thực tập hưởng lương (co-op). Ngoài ra, sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học.
 
Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.
 
Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, hơn nữa giáo viên có thể tương tác với sinh viên nhiều hơn trong quá trình giản dạy vì quy mô lớp học nhỏ
 
Trường có đến 100 chương trình chuyên ngành, chương trình cử nhân và chương trình chứng chỉ nghiên cứu sinh để bạn lựa chọn.
 
Sau khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm nếu xin được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.
 
Sinh viên các chuyên ngành từ 2 năm trở lên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hợp pháp hai năm và được cộng điểm di dân.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh là ngôn ngứ thứ hai:
Bạn có muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình? Chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của trường đại học Fanshawe có thể giúp bạn! Bạn được học chính quy trong một môi trường thú vị với các giáo viên chuyên ngành, công nghệ tiên tiến và các bạn cùng lớp đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình này giúp bạn chuẩn bị học cao hơn, có việc làm tốt hơn hoặc chỉ đơn giản là bạn cảm thấy thú vị khi học tiếng Anh ở Canada.

Khi bạn hoàn thành 80% chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cấp độ 5 ở trường Fanshawe, các trường đại học sau sẽ chấp nhận trình độ tiếng Anh của bạn mà không cần thi IELTS hoặc TOEFL: Trường Đại học Tây Ontario; Trường cao đẳng-đại học Brescia;  Trường cao đẳng-đại học Huron; Trường cao đẳng-đại học King’s
 
Bằng cử nhân tại Fanshawe có các chương trình học cho các ngành: Công nghệ ứng dụng - Công nghệ sinh học, Cử nhân Thương mại (Kế toán); Cử nhân Thương mại; Cử nhân Thương mại (Quản lý Nhân sự); Cử nhân Thương mại (Quản lý); Cử nhân Thiết kế và quy hoạch môi trường; Cử nhân Thiết kế nội thất - Bachelor of Interior Design.

4. Chi phí du học Canada trường Fanshawe College

 
Tên khoản phí Số tiền
Phí ghi danh (không hoàn lại) CAD 100.00
Học phí (1 kỳ học) CAD 7,000.00 – CAD 13,000.00
Phí sắp xếp nhà ở CAD 100.00
Phí ăn ở, sinh hoạt CAD 750.00/ tháng
 

5. Yêu cầu đầu vào

 
Chương trình đào tạo Điều kiện tuyển sinh
Chương trình cử nhân
Tốt nghiệp THPT
IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)
Chương trình sau đại học
Tốt nghiệp đại học
IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

* Đối với những sinh viên chưa có đủ khả năng ngoại ngữ có thể đăng ký khóa học Tiếng Anh (ESL), trường sẽ cấp thư mời nhập học khóa đại học hoặc sau đại học có điều kiện cho sinh viên.
Thời gian khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

6. Chỗ ở cho sinh viên

Sinh viên sẽ có hai lựa chọn ở ký túc xá hoặc ở cùng hộ gia đình. Ký túc xá sinh viên cho phép bạn sống tại trường với chỗ ở được trang bị đầy đủ, có TV và nhà bếp. Phòng ngủ riêng của bạn sẽ có internet và điện thoại. Mỗi tầng có một phòng chung nơi bạn có thể học, xem TV và thư giãn cùng với bạn bè. Nếu ở homestay sẽ được thưởng thức những bữa ăn nấu tại nhà và phòng ngủ riệng có trong một gia đình Canada. Gia đình Canada nơi bạn sống sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động văn hoá xã hội của Canada. 

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thông tin, chương trình học, khóa học,.. tại trường Cao đẳng Fanshaswe, hãy liên lạc ngay với Đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education để được tư vấn miễn phí nhé! 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.