Du học Canada: Trường Douglas College

Trường Douglas College cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University.

1. Thông tin chung về trường học Douglas College
Trường học Douglas College là một trong những trường cao đẳng đại học công lập lớn nhất phía Tây, thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia với hơn 15,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Douglas College mang đến cho sinh viên quốc tế một hệ thống đa dạng các chương trình đào tạo:từ chương trình tiếng anh nâng cao, chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và chuyển tiếp đại học uy tín của Canada và thế giới.

 


 
Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada. Ngoài ra, sinh viên còn có nhận được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất hai năm trương chình Cao đẳng tại Douglas.

Sinh viên quốc tế khi lựa chọn Douglas sẽ được tận hưởng những lợi thế của việc học tập trong môi trường lớp học sỉ số nhỏ, học phí phải chăng và các dịch vụ chăm sóc toàn diện.

2. Chương trình đào tạo của trường
- Chương trình tiếng Anh (ESL):  Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Tiếng Anh để nhập học chương trình chính khóa.

- Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm:  Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc.

- Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2:  Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn…. Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường đại học tại Cannada. Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhận. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.

- Chương trình giáo dục thường xuyên:  Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ cho các gia đình.

3. Điều kiện đầu vào:
Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT
Khóa sau ĐH: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
IELTS 6.5/ TOEFL 83 (nếu sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm khóa Tiếng Anh bổ trợ)

4. Học phí: từ 16,000$CAD/1 năm

5. Các ngành học nổi bật: khách sạn du lịch, quản trị kinh doanh, chăm sóc sức khỏe

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.