Du học Canada: Trường Đại học St.Thomas bang New Brunswick

Đại học St.Thomas University (STU) là một trong những trường nổi tiếng tại Canada với phương pháp giảng dạy và học tập độc đáo, đặc biệt, luôn nhấn mạnh vào trọng tâm nhằm giúp học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 

 
1. Tổng quan đại học St.Thomas University
Đại học St.Thomas University (STU) thành lập năm 1910, tọa lạc tại thành phố Fredericton thuộc tỉnh bang New Brunswick, Canada. Trường có quy mô nhỏ chỉ khoảng hơn 2000 sinh viên, sinh viên sẽ có cơ hội dễ dàng làm quen với các bạn khác và tiện trao đổi hơn với các giáo viên, giảng viên trong trường.

Trong những năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản, vững chắc, tự do chọn lựa học những chủ đề mà bạn quan tâm, khám phá những gì thúc đẩy bạn, tìm hiểu các vấn đề dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Sau đó, học lên chương trình nâng cao và chuyên sâu hơn với sự hướng dẫn của giáo sư trong những năm tiếp theo. Nhờ vậy mà sinh viên trau dồi được các kỹ năng vượt trội trong tư duy phân tích và giải quyết vấn đề, giao tiếp, văn hóa, kỹ năng tổ chức và nghiên cứu, khả năng nhìn thấy tình huống từ nhiều quan điểm, bổ trợ cho nghề nghiệp sau này.

Với thế mạnh là đào tạo Cử nhân ngành Nghệ thuật, Đại học St. Thomas cung cấp hơn 30 chương trình về các khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn, cam kết trở thành nhà tiên phong trong việc giúp đỡ sinh viên phát triển khả năng tư duy biện chứng và các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sự nghiệp thành công cho dù ở bất cứ quốc gia nào.

2. Vì sao chọn du học Canada trường Đại học St. Thomas?
Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về mặt tài chính, mỗi năm Đại học St. Thomas dành hơn 1,8 triệu $ Canada với hơn 40 loại học bổng khác nhau. Bên cạnh đó, phòng dịch vụ sinh viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề về học tập, hoạch định nghề nghiệp, quản lý,...

Trong quá trình học tại trường, sinh viên còn có nhiều cơ hội tham dự hội nghị quốc gia, nghiên cứu ở nước ngoài, làm việc chuyên nghiệp với các giáo sư, đảm nhận vai trò lãnh đạo trong quản lý sinh viên và cuộc sống nơi cư trú, làm thêm tại trường, thực tập,…

 
Quy mô lớp học trung bình chỉ 29 học sinh trên mỗi lớp, nhỏ hơn rất nhiều so với những trường đại học khác. Trong lớp học, sinh viên sẽ được thoải mái tranh luận, trao đổi với các bạn cùng lớp, đồng thời giáo viên sẽ có thời gian để quan tâm chu đáo tới từng cá nhân trong lớp. Tại Đại học St. Thomas, 100% giảng viên đều có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực mà cá nhân đó giảng dạy.

91% sinh viên năm thứ nhất đánh giá chất lượng giảng dạy tại Đại học St. Thomas là tuyệt vời hoặc tốt. Ngoài ra, kỹ năng giảng dạy, thách thức học tập và phát triển kỹ năng tư duy mới tại đây cũng được đánh giá cao nhất ở Canada. 

2.Các ngành học tại trường đại học St.Thomas University
Đại học St.Thomas có rất nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực nghệ thuật, nghệ thuật ứng dụng, giáo dục, công tác xã hội. Trong đó, các ngành học nổi bật là: Truyền thông & Chính sách công; Kinh doanh/Kinh tế; Báo chí; Tâm lý học; Tội phạm học và Tư pháp hình sự.

Tại St.Thomas University bạn có thể lựa chọn một trong hai chương trình học: Cử nhân và sau đại học.

3.Học phí và học bổng
- Học phí: $13.747 – $17.698 CAD (tương đương 234 triệu – 300 triệu VNĐ/năm)

Phí bảo hiểm y tế: $630 CAD
Phí sinh viên: $500 CAD (bao gồm phí hội sinh viên, phí bus, phí công nghệ, phí trung tâm sức khỏe sinh viên, …)
Phí ăn ở: $ 8.091 – $ 11.159
Tổng chi phí: khoảng $25.000 – $29.000 (tương đương 425 triệu – 490 triệu VNĐ/năm)

4.Yêu cầu đầu vào

TOELF iBT 88/ IELTS: 6.5
Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh nhưng đạt TOELF iBT 61/IELTS 5.0 có thể học chương trình tiếng Anh ESL trước khi nhập học

Nếu học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học Canada và muốn tìm hiểu sâu hơn về trường Đại học St.Thomas hãy liên lạc ngay với đội ngũ chuyên viên TMS Education để được tư vấn chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.