Du học Canada: Trường Cao đẳng Confederation College

Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường Cao đẳng Confederation College

1.Tổng quan về trường Cao đẳng Confederation College
Confederation College là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario – quê hương của thác Niagara nổi tiếng khắp thế giới. Được thành lập ở Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario vào năm 1967, trường đã đạt thành tích xuất sắc trong việc giáo dục và đào tạo trung bình khoảng 8,800 sinh viên cả hệ chính quy và bán chính quy mỗi năm.

 
Trường có 8 khu học xá đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Hơn 88.9% sinh viên theo học tại Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, theo khảo sát, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College.

2.Lý do lựa chọn trường
- Lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên tận tâm.
- Xếp thứ 1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp (97,5%)
- Có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp.
- Các chương trình học riêng biệt.
- Các cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.
- Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.
- Có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp lên Đại học.
- Với các chương trình học và thiết bị tiên tiến nhất, việc học trong lớp đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đề ra, cùng với công việc thực tập ở khắp Thunder Bay cũng như trên cả nước, trường Confederation College sẽ giúp cho các sinh viên có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.

 
 
3.Ngành học
Trường có hơn 50 chương trình học ở 4 khoa:
- Khoa hàng không
- Khoa kinh doanh, Nhà hàng khách sạn và nghệ thuật
- Khoa Công nghệ – Kỹ thuật và dạy nghề
- Khoa Dịch vụ y tế và cộng đồng

4.Chương trình học
- Chương trình cao đẳng và chứng chỉ
- Chương trình chứng chỉ sau đại học
- Chương trình chuyển tiếp đại học
- Chương trình học vượt và học nhanh
- Chương trình tiếng Anh học thuật (ESL/EAP)
- Chương trình vừa học vừa làm Co-op

5.Yêu cầu tuyển sinh
Yêu cầu trình độ Tiếng Anh
- Chương trình cao đẳng: IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5), hoặc TOEFLiBT 79 hoặc tương đương.
- Chương trình cao học, học vượt hoặc tăng tốc: IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFLiBT 88 hoặc tương đương.

6.Học phí và học bổng
- Chương trình ESL 8 tuần: $2,450
- Chương trình EAP 15 tuần: $4,780
- Chương trình sau đại học: $13,050 / năm
- Chương trình cao đẳng: $11,200 – $ 16,000 / năm (tùy ngành)
*Học phí có thể thay đổi tùy theo quy định của trường

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ngành học, học phí, chương trình học,... tại trường Cao đẳng Confederation College, hãy để lại thông tin liên lạc bên dưới, đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education sẽ gọi lại để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi theo số tổng đài miễn phí cước 18006956 để biết được thông tin chi tiết nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.