Du học Canada: Trường Cao đẳng Camosun College, Vancouver

Bạn muốn du học một nơi có nền giáo dục được thế giới cộng nhân với chi phí phải chăng, có cảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn mang tính hiện đại và xã hội hòa bình, và đặc biệt có cơ hội kiếm việc làm cao tại nơi bạn học. Vậy tại sao bạn không đi du học Canada – Trường Cao đẳng Camosun College tại đảo Vancouver, Canada - nơi đáp ứng được các yêu cầu trên.

 

1. Tổng quan trường Cao đẳng Camosun College
Cao đẳng Camosun College dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế từ năm 1983. Nhà trường đón nhận sinh viên bắt đầu từ năm 1971 với cái tên Camosun, nhanh chóng được nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên nôi địa biết đến với nền giáo dục chất lượng.

Tại hai cơ sở thành phố Victoria, bang British Columbia, hàng năm trường đón tiếp khoảng 18,000 sinh viên theo học hơn 160 chương trình từ các chứng chỉ Đại học đến trên Đại học.

Thành phố Victoria có khí hậu tốt nhất ở Canada với bầu không khí trong lành, nhiệt độ ôn hòa quanh năm rất thích hợp với sinh viên Việt Nam.

Sinh viên được trợ giúp trong việc tìm kiếm một công việc thích hợp và các hãng sở cho biết là có nhiều khả năng mướn các sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình vừa học vừa làm (co-op) hơn là các sinh viên không có kinh nghiệm làm việc.

94% sinh viên tốt nghiệp điều hài long về chất lượng giáo dục của trường Camosun.

Các ngành học như: Arts; Business; Computer Engineering; English Language; Health & Human Services; Science & Technology; Sport & Exercise.2. Chương trình đào tạo
Chương trình 2 năm + 2 năm: sau khi hoàn thành 2 năm học tại Cao đẳng Camosun bạn có thể đi làm hoặc học chuyển tiếp lên học tại các trường Đại học như Royal Roads University; University of British Columbia; University of Victoria; Vancouver Island University; Simon Fraser University; Kwantlen Polytechnic University; University of the Fraser Valley; Mount Royal University ; University of Alberta ; University of Ottawa; Thompson Rivers University…

3. Yêu cầu đầu vào:
+ Hoàn thành THPT
+ IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 834. Học phí và học bổng
  Chương trình   Học phí   Thời gian
 Tiếng anh (ESL)   $5,000/ kỳ   4 tháng
 Khóa học chuyển tiếp đại học kết hợp với ESL   $6,500/ kỳ   4 tháng
Chương trình học thuật, ngành nghề  và kỹ thuật (6 khóa học/kỳ)   $6,500/ kỳ   1 kỳ/ 4 tháng
  $4,500/ quý   1 quý/ 3 tháng
Chương trình dạy nghề   $1,450   1 Tháng
 Kỳ thực tập   $1,350  

Nhập học: tháng 1, tháng 5, tháng 7, tháng 9

 Nếu còn bất kỳ câu hỏi băn khoăn về trường Cao đẳng Camosun College Vancouver, Canada hãy liên lạc ngay với đội ngũ TMS Education để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn đạt visa du học Canada trong thời gian sớm nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.