Du học Canada: Trường Cao đẳng Assiniboine Community

Nếu bạn yêu thích các ngành học thuộc lĩnh vực Nông Nghiệp, Môi Trường, Kinh Doanh, Ý Tế và Con Người, Thực Phẩm và Khách Sạn, Công Nghệ Thông Tin…thì trường Cao Đẳng Cộng đồng Assiniboine Community là nơi lý tưởng để bạn theo học.

1. Tổng quan trường Cao Đẳng Assiniboine Community
Assiniboine Community College (ACC) là trường cao đẳng công lập được công nhận bởi Manitoba Collefe’s Act – Bộ luật quy định về trường cao đẳng của tỉnh Manitoba.

ACC có bề dày lịch sử hơn 50 năm, trường cung cấp môi trường học tập tuyệt vời, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực hành giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và hình dung ra được công việc sau khi tốt nghiệp sẽ làm.
 
Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng tại 3 cơ sở tọa lạc tại Brandon – Thành phố lớn thứ 2 tỉnh Manito, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và giảng dậy của giảng viên và sinh viên. ACC cũng có cơ sở đào tạo ở Dauphin và Winnipeg.
Trường ACC hợp tác với nhiều cộng đồng và các tổ chức trên địa bàn nhằm mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo phục vụ nhu cầu cho sinh viên. Bạn có thể chọn một trong ba cơ sở để du học Canada : Dauphin, Manitoba, và Winnipeg.

Một lý do khiến trường Assiniboine Community College (ACC) luôn thu hút sinh viên đó là sau khi tốt nghiệp tại trường, số sinh viên tìm được việc làm lên đến 96%. ACC cũng đạt thỏa thuận với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội hiện thực hóa mục tiêu học tập của mình sau khi tốt nghiệp.

2. Chương trình đào tạo
Với cộng đồng sinh viên đa dạng, ACC cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo chứng chỉ ngh, cao đẳng và sau đại học thuộc các chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, kinh tế nông nghiệp và môi trường, sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, thương mại và công nghệ.

 
Chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, giảng viên đều là các chuyên gia giúp sinh viên lĩnh hội được những kỹ năng mới và cần thiết để đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động hiện nay, cũng như tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình lựa chọn.

ACC tự hào là một trong những thành viên được tổ chức kỳ thi IELTS. ACC cung cấp lịch học đa dạng cho những người có nhu cầu học tiếng Anh nhất là những người mới đến Canada. Trung tâm Tiếng Anh của trường được cung cấp một phòng thí nghiệm ngôn ngữ với một loạt các phần mềm tự học trên máy, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời của các giảng viên.

 

 
3. Hỗ trợ sinh viên
Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có nhu cầu học tập tại trường. ACC cung cấp rất nhiều chương trình phục vụ và hỗ trợ du học sinh như: Trợ giảng; Kỹ năng làm việc thực tế; Hỗ trợ riêng; Thông tin nhà ở. Đăc biệt ACC cung cấp một số việc làm cho những bạn có nhu cầu đi làm thêm để giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính

4.  Học phí
Tuỳ từng ngành mà mức học phí dao động từ $11500 đến $14500 bao gồm toàn bộ học phí, lệ phí trước bạ và sách giáo khoa. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.