Du Học Canada: Trường Cambrian College, Ontario

Cambrian College là một trong 24 trường đại học nghệ thuật ứng dụng và công nghệ trong Hệ thống Đại học Ontario. Hàng năm nhà trường tổ chức các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên quốc tế để phần nào giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính cho các bạn.


 
 

1. Tổng quan về trường Cambrian College, Ontario

Cambrian College thành lập năm 1967, tọa lạc tại Sudbury, Ontario, Canada. Đây là ngôi trường đại học với quy mô trung bình trên 13.500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên và giảng viên có cơ hội tương tác, trao đổi với nhau nhiều hơn làm quá trình học tập trở nên sinh động, vui vẻ và hiệu quả.

Nếu có cơ hội du học Canada trường Cambrian College, tại Sudbury bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố lớn thân thiện, an toàn, và rất lý tưởng để học tập, làm việc. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo, được cải thiện các kỹ năng tiếng Anh ngoài giờ lên lớp.

Cambrian là một trong những trường được chính quyền Ontario tài trợ công khai và có hơn 4.000 sinh viên đăng ký tham gia trên 80 chương trình toàn thời gian.Các chương trình học luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại nhưng hiệu quả giúp sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm.

2. Những lợi ích tại trường Cambrian College, Ontario

Sinh viên được tiếp cận nhiều dịch vụ ngay tại trường để hỗ trợ cho các nhu cầu học thuật và của cá nhân.
- An ninh kiểm tra 24/24 tại trường
- Thư viện và các phòng máy vi tính
- Dạy kèm – Trên mạng và tại trường
- Tư vấn nghề nghiệp và giúp tìm việc cho học sinh và sinh viên tốt nghiệp
- Các dịch vụ y khoa và nha khoa
- Trung tâm thể thao
- Kế hoạch các bữa ăn
- Sinh viên Chính phủ

3. Học phí, học bổng

Mỗi năm hơn $375.000 trị giá các học bổng và tài trợ được trao cho các sinh viên của Cambrian để hỗ trợ cho việc học của họ. Du học sinh cũng có thể hưởng được sự lợi ích từ thêm các khoản học bổng và tài trợ dành riêng trị giá $50.000 hàng năm.
Học phí thay đổi tùy theo chương trình nhưng đây là một số các chi phí ước đoán:
- Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ nhì $10.800
- Các chương trình cấp bằng $13.000
- Các chương trình tốt nghiệp $15.000
 

4.Nơi ở cho sinh viên

Bạn có thể trải nghiệm văn hóa Sudbury và Canada hàng ngày trong khi sống tại ký túc hoặc nhà ở ngoài khuôn viên nhà trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.