Du Học Canada - NorQuest College

Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng.

 

Giới thiệu về trường NorQuest College

 
Norquest là Trường Cao Đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton; ngoài ra còn có các thành phố khác như Banff, Calgary, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat với nhiều cảnh quang thiên nhiên từ nên thơ tráng lệ cho đến hùng vĩ, hoành tráng. Theo cuộc điều tra dân số vào 2001, thì dân số của Alberta vào khoảng 3,064,249. 81% dân số sống ở thành thị, 19% còn lại sống ở nông thôn. Trường nhận đơn xin nhập học của sinh viên trên toàn thế giới. NorQuest College cung cấp cơ hội học tập cho tất cả các sinh viên dù học đến từ quốc gia nào. Với sức mạnh của nền giáo dục NorQuest College, học viên của trường có các kỹ năng và sự tự tin, đồng thời được trang bị kiến thức đầy đủ để có thể bước vào thị trường lao động Alberta nói riêng và du học tại Canada nói chung. Trường tuyển sinh khoảng 10.200 năm trong các chương trình toàn thời gian, bán thời gian, và các chương trình khu vực. Hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.
 

 Lý do chọn trường  NorQuest College

– Với sức mạnh của nền giáo dục NorQuest College, học viên của trường có các kỹ năng và sự tự tin, đồng thời được trang bị kiến thức đầy đủ để có thể bước vào thị trường lao động Alberta nói riêng và Canada nói chung.
– Trường tuyển sinh khoảng 10.200 năm trong các chương trình toàn thời gian, bán thời gian, và các chương trình khu vực. Hơn 2.000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm.
– Qui mô lớp học nhỏ 15-20 sinh viên, khả năng tiếp thu bài dễ dàng.
 
 
– Các dịch vụ hỗ trợ: dạy kèm, cố vấn học tập, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, giao lưu văn hóa…
– Được giao lưu, trao đổi văn hóa giữa cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới.
– Chương trình định hướng miễn phí trong suốt khóa học cho sinh viên quốc tế với mục đích giúp các bạn làm quen với sinh viên trong trường, cũng như tìm hiểu về thành phố Edmonton, Canada cũng như bản sắc văn hóa, trách nhiệm công dân toàn cầu để nhận được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng.
– NorQuest College cam kết sự thành công học sinh. 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm không chỉ ở Canada.
– Ngoài ra trường nằm trong diện thuộc chính sách visa mới CES không cần chứng minh tài chính, giúp đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ du học
 

Chương trình đào tạo

 
NorQuest cung cấp các loại hình đào tạo: Toàn thời gian; Bán thời gian; Học trên mạng; Các chương trình dự bị
 
Chương trình 2 năm:
- Quản trị kinh doanh
- Chuyên gia hành chính
- Kỹ thuật viên bào chế dược phẩm
- Hỗ trợ trị liệu vật lí
- Y tá (có bằng cấp)
- Công tác xã hội
- Therapeutic Reaction (phản ứng điều trị).
 
 
Ngoài ra, Norquest còn cung cấp các CT về Chăm sóc sức khỏe, Truyền thông, IT…
Khóa học nâng cao học thuật:
Không chỉ là một học viện cộng đồng toàn diện mà còn là trường phổ thông được công nhận, đào tạo nâng cao một số môn (từ lớp 9 đến 12) như:
- Nghiên cứu bản địa
- Sinh học
- Khoa học học thuật
- Khoa học máy tính
- Hóa học
- Các kỹ năng tiếng Anh
- Toán học
- Vật lí
- Các môn xã hội
- Chuẩn bị thi bài đánh giá GED.
 

Chi phí tham khảo

- Phí xét đơn: $150

- Bảo hiểm Y tế: $1,120

- Sách + khoản phụ khác (ước tính): $1,280

- Đi lại: $720

- Ăn ở: $7,200

- Học phí khác nhau tùy theo ngành, dao động từ $10,000-$12,000

 

 Điều kiện đầu vào

– Hoàn thành chương trình THPT
– TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20)
– Hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.