DU HỌC CANADA: MANITOBA INSTITUTE OF TRADES AND TECHNOLOGY

Được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT)

 

>> Xem ngay những thông tin về du học Canada mới nhất 2018

LÝ DO VÌ SAO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG MITT

 
– Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo cho các em học sinh trung học và sau trung học các kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe, Human Services, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại. MITT mang đến cho sinh viên những lợi thế cạnh tranh thông qua việc trang bị những thiết bị tiên tiến nhất và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành.
 
– Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 88%, những cựu sinh viên của MITT đã góp phần đẩy mạnh và khắc họa rõ nét bức tranh về nền công nghiệp của tỉnh Winnipeg.
 
– Trung Tâm Quốc Tế của MITT có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giúp đời sống sinh hoạt, học tập và trải nghiệm khám phá của sinh viên trọn vẹn và phong phú hơn.
 
– Miễn phí bảo hiểm sức khỏe. Quận Manitoba  cấp bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh quốc tế có ý định học tập tại Manitoba trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.
 
– Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đủ điều kiện để đăng ký visa làm việc  (post-graduation work permit). Nếu học sinh muốn sinh sống tại Manitoba sau khi tốt nghiệp thì sẽ được phép đăng ký visa định cư tại Canada thông qua chương trình giới thiệu ứng viên cấp quận.
 
– Học sinh sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm.
 
 
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Chương trình Anh ngữ

 
– Tiếng Anh cho mục đích học thuật: với thời gian học 12 tuần, chương trình được thiết kế nhằm giúp cho các du học sinh đạt đủ điểm yêu cầu Anh ngữ đầu vào của trường;
 
– Chương trình Anh ngữ tổng quát: chương trình cung cấp các khoá học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học: 12 tuần/ cấp độ;
 
– Anh ngữ hè chuyên sâu: dành cho các du học sinh muốn học chương trình tiếng Anh ngắn hạn trong mùa hè. Thời gian học: 4 tuần.

Chương trình Cao đẳng (Diploma)

Trường Manitoba Institute Of Trades And Technology hợp tác cùng University of Winnipeg cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình cao đẳng 1 năm (12 tháng) trong hai ngành:
 
– Bảo mật mạng;
 
– Kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực phẩm.

Chương trình Văn bằng (Certificate)

 Được đào tạo với thời gian học 1 năm, bao gồm các ngành học được thiết kế đa dạng:
 
– Cơ khí tự động;
 
– Trợ lý kinh doanh;
 
– Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế;
 
– Giáo dục mầm non;
 
– Ứng dụng điện;
 
– Thiết kế tóc;
 
– Dịch vụ nhà hàng, khách sạn;
 
– Điện công nghiệp;
 
– Cơ khí chế tạo công nghiệp;
 
– Hàn công nghiệp;
 
– Trợ lý hành chính y tế;
 
– Mạng và Công nghệ máy tính;
 
– Kỹ thuật dược;
 
– Nghệ thuật sản xuất;
 
– Phác thảo kỹ thuật.

Sau đại học (Postgraduate Certificate)

Trường đào tạo bậc sau đại học dành riêng cho ngành Kinh doanh quốc tế, với thời gian học 1 năm.
 
 
 

HỌC PHÍ

 
$14.100CAD – $20.000CAD
 
Bảo hiểm
 
Free
 
Phí ở trọ
 
$6.000 – $10.000CAD
 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 
– IELTS 6.0 Academic (Không điểm nào dưới 5.5)
 
– TOEFL IBT 78 (Không điểm nào dưới 17)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.