Du Học Canada: Học Viện Bách Khoa SAIT

Tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 94% trong khoảng thời gian 6 tháng sau khi tốt nghiệp học viện bách khoa SAIT là lý do rất nhiều bạn lựa chọn đây là điểm đến du học lý tưởng.

1.Giới thiệu về học viện bách khoa SAIT

Học viện bách khoa SAIT được thành lập từ năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, thủ phủ của tỉnh Alberta, Canada. Tính đến nay, SAIT đã chào đón 220,000 sinh viên quốc tế từ 76 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó SAIT được công nhận là trường tổng hợp hàng đầu của Canada với 14,000 sinh viên gồm hơn 1.500 sinh viên quốc tế. đến từ hơn 143 nước trên thế giới.

2.Tại sao học tập tại SAIT?

SAIT toạ lạc tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta – đây là nơi nổi tiếng giàu có nhất nước Canada bởi trữ lượng dầu mỏ khổng lồ, được coi là “đại gia dầu mỏ” của thế giới.

Theo TheEconomist 2013, Calgary từng vinh dự đứng vào Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, được coi là một thành phố đáng sống. Chất lượng giáo dục, chất lượng sống nơi này rất cao. Công dân Calgary được chăm sóc sức khỏe miễn phí. Calgary cùng với Nam Cực và Bắc Cực là 3 nơi duy nhất trên hành tinh không có chuột, nhờ chính sách triệt để của chính quyền và Phòng Nông Nghiệp thành phố. Ngoài ra, nếu có cơ hội đi du học canada tại thành phố này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên cùng với 500 công viên và điểm bảo tồn thiên nhiên,  8,000 hecta diện tích công viên xanh, 600 hồ đẹp, dãy núi Rocky tráng lệ,…Cuộc sống tại Calgary năng động sôi nổi với các hoạt động tình nguyện, lễ hội cao bồi Calgary Stampede tưng bừng hàng năm.

3.Chương trình đào tạo:

+ Chương trình Đại học (4 năm):

1.1 Khóa học Cử nhân Khoa học:  Cử nhân Quản trị kinh doanh (Kế toán), Cử nhân Khoa học và Quản lý dự án xây dựng.

1.2 Khoa học Cử nhân Ứng dụng: Cử nhân Quản trị Kinh doanh ứng dụng (Kế toán), Cử nhân Công nghệ ứng dụng hệ thống thông tin địa lý, Cử nhân Công nghệ thông tin ứng dụng: Quản trị mạng lưới, Kỹ thuật dầu lửa.

+ Chương trình Cao đẳng (2 năm)

Chương trình đào tạo gồm một số ngành: Quản trị thông tin hành chính, Công nghệ kỹ thuật baỏ trì, Công nghệ kiến trúc, Công nghệ dịch vụ tự động hóa, Quản trị kinh doanh (về kế toán, dịch vụ tài chính, marketing …), Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Báo chí, Điều dưỡng...

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp trung học phổ thông

+ TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào <20) hoặc IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào < 6.0) hoặc đăng ký khóa tiếng Anh tại trường.

4.Các ngành học nổi bật:

Quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, đầu bếp chuyên nghiệp, công nghệ kỹ thuật xây dựng, công nghệ kỹ thuật dầu khí.

Với hơn 100 năm được thành lập và phát triển, trường SAIT tự hào về những sinh viên tài năng của mình:

+ Tỷ lệ tìm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất cao: 91-98%

+ SAIT đào tạo 33% các thợ có tay nghề cao tại khu vực tỉnh Alberta

+ 92% nhà tuyển dụng rất hài lòng về chất lượng sinh viên SAIT

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về học viện SAIT, hãy liên lạc với ngay đội tư vấn của Du học TMS Education để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp thắc mắc một cách tỉ mỉ, nhiệt tình.

Chúc ước mơ du học Canada của các bạn học sinh sinh viên sớm trở thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.