Du Học Canada Cùng Kwantlen Polytechnic University

Đại học Bách khoa Kwantlen là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v.. Trường thường xuyên phát triển chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong khu vực và toàn cầu.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Ban đầu được thành lập bởi tỉnh British Columbia vào năm 1981, Đại học Bách khoa Kwantlen, có bốn cơ sở nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia. Kwantlen cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, văn bằng, chứng chỉ trong hơn 135 chương trình. Chúng tôi cũng cung cấp hơn 25 dịch vụ để giúp bạn thành công trong học tập. Hơn 17000 sinh viên theo học hàng năm trường Kwantlen ở Surrey, Richmond và Langley. Một cơ sở trường mới, Trung tâm Công nghệ và Thương mại, mở ra tháng 4 năm 2007 và tiếp tục mở rộng tại Campus Surrey trong hai năm tới. Đại học Bách khoa Kwantlen phát triển thành công chương trình cấp bằng và chứng chỉ áp dụng khác để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường việc làm trong khu vực và toàn cầu. Kwantlen hiện đang cung cấp nhiều chương trình, và có thể nhiều hơn nữa trong tương lai.

Các cơ sở của trường

Kwantlen hiện có 4 cơ sở hiện đại, tiện nghi, phục vụ cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế

KPU Tech 

KPU Tech, trước đây gọi là KPU Cloverdale là cơ sở mới nhất trong bốn cơ sở KPU, khai mạc vào tháng Tư năm 2007. Tòa nhà được chứng nhận là tòa nhà Vàng LEED và cơ sở của khoa thương mại & Công nghệ. đây là ngành chuyên về các thiết bị phục vụ, phục vụ ô tô, nghề mộc, nghề đóng móng ngựa , xây dựng, bộ phận và kho bãi, hàn, ống nước, thông tin liên lạc an toàn công cộng và các công nghệ CADD.

 

KPU Langley

Langley là cơ sở dạy về các chương trình lỹ năng làm vườn - trong đó bao gồm một phòng thí nghiệm hiện trường, nhà kính, vườn. Đây cũng là nơi đào tạo các chương trình âm nhạc KPU và có không gian biểu diễn kèm theo một thính phòng. KPU Langley cũng cung cấp các chương trình khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và các phòng thí nghiệm địa chất với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp.

 

KPU Richmond

Richmond là cơ sở đầu tiên chính thức của trường, được thành lập vào năm 1981 khi tổ chức tách khỏi Douglas College. Cơ sở này hiện là  nơi dạy các chương trình thời trang và các chương trình thiết kế, cũng như nhiều môn  nghệ thuật và kinh doanh khác.

 

KPU Surrey

Surrey, thường được gọi là cơ sở chính, và là cơ sở lớn nhất trong bốn trường và cung cấp một loạt các khóa học của nhiều khoa. Đây là vị trí đắc địa khoa Kinh doanh và Văn phòng.

 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hơn 120 chương trình đa dạng với nhiều loại văn bằng, bằng cấp, chứng chỉ
- Nhiều chương trình cấp bằng cử nhân và nhiều chương tình mới đang được phát triển
- Các lớp học với sĩ số nhỏ
- Trường có nhiều chuyên gia, hầu hết là những người yêu thích giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

  • Chương trình học đa dạng, linh động, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tối đa chỉ 35 học viên/lớp.
  • Đại học Kwantlen Polytechnic nằm trong vùng khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa.
  • Chất lượng giảng viên tại KPU được sinh viên quốc tế đánh giá cao, và được xếp vào hàng đầu thế giới, giảng dạy nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.
  • Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.
  • Đào tạo với hơn 200 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chuyên ngành đào tạo tiêu biểu:

Ứng dụng Công nghệ Kinh doanh

Chăm sóc sức khỏe

Quản trị kinh doanh

Khoa học Máy tính

Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng

Giáo dục

Kỹ thuật

Điều dưỡng

Nghệ thuật thị giác

Văn bằng, bằng cấp, chứng chỉ

Chuyển tiếp đại học

Chứng chỉ

Bằng cao đẳng, liên kết 1-3 năm

Bằng cử nhân 3-4 năm

CHI PHÍ THAM KHẢO

Phí học tập
- Phí nộp đơn: $ 120
- Học phí: $ 14.480/năm
- Thư viện, Thiết bị, và phí sinh hoạt: $ 450
- Phí Hội sinh viên và Hiệp hội sinh viên Canada: $ 185
- Y tế và Nha khoa: $ 187
- Sách và các phương tiện học tập: $ 1300/năm

Phí sinh hoạt

- Nhà ở: $ 5400/năm
- Giải trí và Giao thông vận tải công cộng: $ 1600
- Bảo hiểm y tế: $ 648

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

- Cử Nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 Hoặc TOEFL iBT 80.
- Thạc Sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 Hoặc TOEFL iBT 90

KỲ NHẬP HỌC

Trường tổ chức 3 kỳ học trong 1 năm

  • Kỳ thu bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12
  • Kỳ Hè từ tháng 5 đến tháng 8
  • Kỳ Xuân từ tháng 1 đến tháng 5.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.