Du học Canada: Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn tại ĐH Wilfrid Laurier

Với chương trình thực tập hưởng lương – vừa học vừa làm, trường Đại học Wilfrid Laurier trở thành một trong những trường được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi du học Canada

>> xem ngay thông tin cập nhật về du học Canada 2019
 
 

Tổng quan

Với 2 cơ sở lớn tọa lại tại Waterloo và Brantford thuộc Ontario, Wilfrid Laurier University được biết đến như một trong những ngôi trường đào tạo danh tiếng hơn 106 năm qua. 
 
Thêm vào đó, sự đa dạng về ngành học cũng như các lựa chọn chương trình học, Wilfrid Laurier University là một trong những lựa chọn mang lại cho du học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất tại Canada.
 

Điểm khác biệt

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm hay còn gọi là chương trình Co-op là một trong những yếu tố tạo nên điểm khác biệt cho trường Đại học Wilfrid Laurier. Nhà trường luôn có nhiều chương trình co-op phù hợp cho các ngành học phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sau này. 
 
Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể vừa học vừa có những trải nghiệm về công việc thực tế và hơn thế nữa còn mang lại một nguồn thu nhập nhất định cho sinh viên. 
 
Mức thu nhập bình quân sẽ tùy thuộc vào ngành học cũng như vị trí nơi làm việc mà các bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:
- Đối với các ngành học thuộc lĩnh vực Nghệ Thuật và Khoa học: Trung bình khoảng 560 $CAD/tuần và cho 10-12 tuần làm việc
 
- Đối với các ngành học thuộc lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế: Trung bình khoảng từ 684 $CAD - 810 $CAD/tuần và cho 16 tuần làm việc
 

Các ngành học tham khảo

- Nghệ thuật, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội & Nhân văn
- Kinh doanh và Kinh tế học
- Âm nhạc
- Khoa học
- Công tác Xã hội
 
 
 

Mức học phí

Mức học phí hàng năm sẽ dao động tùy vào lựa chọn ngành học mà các bạn sinh viên sẽ được sắp xếp vào một trong hai cơ sở của Wilfrid Laurier University là Waterloo và Brantford. Do đó, dẫn đến sự chênh lệch về tổng phí mà du học sinh sẽ chi trả hàng năm, cụ thể như sau:
- Tại Waterloo: mức tổng chi phí dao động từ 32,853 – 42,533 $CAD
- Tại Brantford: mức tổng chi phí dao động từ 35,463 – 39,541 $CAD
 
Lưu ý: Tổng phí trên đã bao gồm đầy đủ tất cả sinh hoạt phí cần thiết
 

Những cam kết cho sinh viên

Cùng với cam kết về chương trình và chất lượng giáo dục tối ưu, Wilfrid Laurier University còn mang lại cho sinh viên những trải nghiệm trên cả tuyệt vời về môi trường sống về nơi ở và lựa chọn tham gia những câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa khác ngoài lớp học.
 
Nhà trường luôn khuyến khích các bạn sinh viên có thể vừa học và vừa tham gia các hoạt động thực tế để tự mình trải nghiệm, tiếp thu nền văn hóa cũng như để bản thân mỗi sinh viên cảm nhận được cảm giác đây thưc sự là ngôi nhà thứ hai của các bạn.
 
Điều này thật sự quan trong và là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần để các bạn sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập, học tập và phát triển tại một đất nước hoàn toàn mới mẻ.
 

Tổng kết

Cam kết về chất lượng giáo dục, sự chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai cùng với tất cả những hỗ trợ đầy đủ và tốt nhất về môi trường sống và học tập, Wilfrid Laurier University hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thực tế cho du học sinh tại Canada.
 
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học và học bổng của Wilfrid Laurier University, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho tư vấn viên du học TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.