Du học Canada bậc THPT cùng Hội đồng Calgary Board of Education

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Hội đồng giáo dục Calgary Board of Education (CBE) luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với phụ huynh và học sinh quốc tế. Theo học các chương trình bậc THPT tại trường là thành viên của CBE, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.

Giới thiệu chung

Calgary Board of Education (CBE) là hội đồng giáo dục công lập lớn nhất miền Tây Canada với 18 các trường thành viên đào tạo chuẩn chung theo chương trình Giáo dục của Chính phủ tỉnh Alberta. 
 
Sau khi kết thúc các khóa học, học sinh sẽ đủ điều kiện để nhận bằng THPT tỉnh Alberta. Bằng Tốt nghiệp Trung học của học sinh sẽ do Bộ Giáo dục của tỉnh cấp, chứ không phải trường cấp.
Toàn bộ giáo  viên giảng dạy của trường đều phải có bằng Cử nhân Đại học sư phạm trở lên và được chứng nhận bởi chính phủ của tỉnh bang Alberta. Rất nhiều giáo viên ở trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ về giảng dạy và nghiên cứu, với những chương trình giảng dạy sát thực tế, hiệu quả giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 

Calgary – thành phố đáng sống

Hội đồng giáo dục CBE tọa lạc tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada – là một nơi lý tưởng để học tập, sinh sống và làm việc.
 
Đây là thành phố có môi trường sống đạt tiêu chuẩn ở mức cao, sạch sẽ, an toàn và thân thiện.
 
Calgary thuộc top thành phố của tương lai có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới và là 1 trong 10 điểm nóng du lịch hàng đầu của Canada.
 
Calgary có hệ thống chăm sóc sức khỏe được chính phủ tài trợ, cùng một Bệnh viện Nhi đồng Alberta công nghệ cao hoàn toàn mới.
 
Tại đây bạn có cơ hội được tham gia hàng loạt các hoạt động ngoài trời đầy thú vị như đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết, câu cá và cắm trại.
 
Nhưng hơn cả mà TMS Education muốn nhắc đến thành phố Calgary này đó là chất lượng giáo dục. Nền giáo dục của thành phố Calgary nói riêng và của tỉnh bang Alberta nói chung luôn hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh, sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động.
 
Năm 2009, theo Organization for Economic Co-operation and Development, học sinh trung học Alberta được xếp hạng cao nhất về Toán, Khoa học và Văn học trên thế giới 
 

Lợi thế khi học tập tại Calgary Board of Education

Có lịch sử lâu đời về đào tạo các chương trình Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate), chương trình Dự bị Đại học (AP- Advanced Placement).  Học sinh theo học các trường thuộc CBE luôn đạt điểm cao hơn điểm trung bình thế giới trong các kỳ thi IB và AP.
 
Hội đồng trường nổi tiếng về thành tích học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi Khoa học và Toán khối 12 cấp tỉnh. Thống kê cấp tỉnh cho thấy kết quả của học sinh theo học chương trình THPT thuộc Tập đoàn giáo dục CBE cao hơn so với kết quả của toàn tỉnh Alberta.
 
Hội đồng giáo dục Calgary luôn nằm trong số các Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới về thành tích học tập
 
Bằng tốt nghiệp THPT được công nhận tại các trường đại học, cao đẳng và các học viện kỹ thuật trên toàn thế giới. 
 
Học sinh sẽ được lựa chọn trường trong hệ thống của CBE theo yêu cầu và các chương trình học sẽ đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của các em
 
Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho phụ huynh và học sinh nguồn thông tin trực tuyến với hơn 150.000 dữ liệu ở bất kỳ dạng nào, bao gồm:  video, mô phỏng trực tuyến, sách điện tử, cơ sở dữ liệu, kế hoạch bài học,...
 

Hỗ trợ dành riêng cho du học sinh

Học sinh theo học tại các trường thuộc Hội đồng giáo dục CBE sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời với chất lượng giáo dục đạt chuẩn cùng hệ thống điều phối viên nhiệt tình.
Trong quá trình học tập các em sẽ được định hướng học tập và hòa nhập xã hội trong thời gian mới bước chân sang Canada.
 
Các điều phối viên của trường còn khuyến khích các em tham gia vào các hoạt động chung của trường và tăng cường cơ hội để du học sinh kết bạn, giao lưu với học sinh bản địa.
 
Chính vì thế phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con du học tại đây.
 

Chương trình học

Tất cả các trường THPT thuộc CBE cung cấp các chương trình học từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông với các môn học chính như: tiếng Anh, Toán, Xã hội học, Khoa học (Khoa học tổng quát, Sinh vật, Hóa học và Vật lý), ngôn ngữ thứ 2 (Pháp, Tây Ban Nha,..)
 
Bên cạnh các khóa học chuyên môn, tất cả học sinh có thêm nhiều lựa chọn khác để đảm bảo một nền giáo dục toàn diện, ví dụ như các em sẽ được tham gia các câu lạc bộ hay các hoạt động ngoại khóa của trường.
 
Chương trình ngoại khóa bao gồm: Bóng Rổ, Bóng Chuyền, Bóng Đá, Cầu Lông, Điền Kinh, Khúc Côn Cầu, Tham Luận, Cờ Vua, Câu Lạc Bộ Ngoài Trời, Hội Đồng Sinh Viên, Báo Chí, Thời Trang, Nhiếp Ảnh, Đồng Ca, Sân Khấu.
 
Đây vừa là cơ hội để các em nâng cao các kỹ năng cần thiết, vừa rèn luyện sức khỏe, trau dồi vốn tiếng Anh vừa là để dễ dàng giao lưu, kết bạn với học sinh quốc tế.
 

Yêu cầu tuyển sinh

- Tất cả các học sinh đều phải đạt thành tích tốt tại trường học ở Việt Nam
 
- Ứng viên phải nộp lại học bạ với điểm chuyên cần và ý thức làm bài tập tốt.
 

Thời điểm nộp đơn và nhập học

-Thời hạn nộp đơn: Học sinh phải nộp đơn trước tuần cuối cùng của tháng 5 cho kì nhập học tháng 9 và cuối tháng 11 cho kì nhập học cuối tháng 1, đầu tháng 2. Hồ sơ nộp muộn sẽ được chấp nhận nếu chương trình còn chỗ. Lời khuyên đối với học sinh yêu cầu thu xếp dịch vụ homestay thì nộp đơn càng sớm càng tốt. Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ càng được đầu tư bao nhiêu thì kết quả sẽ càng khả quan bấy nhiêu
 
-Ngày nhập học: Tháng 9 và tháng 2 hàng năm (đối với bậc trung học phổ thông) và tháng 3 đối với cấp tiểu học và trung học cơ sở
 
Phụ huynh mong muốn tìm trường THPT Canada phù hợp cho con em mình theo hội đồng giáo dục Calgary, Canada, vui lòng liên hệ 0972 974 400 (Hà Nội), 0972 634 411 (Hồ Chí Minh), 0934 161 797 (Đà Nẵng), 0983 314 188 (Vinh) để đội ngũ TMS Education tư vấn miễn phí cách làm hồ sơ đậu visa cao nhất.
 
Xu hướng du học Canada ngay từ bậc THPT đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam thế nên số lượng hồ sơ đăng ký du học ngày càng tăng. Nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên sớm nên nếu có ý định du học thì hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.