Đại Học Trent - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Trường Đại học Trent đang mở đơn ứng tuyển học bổng cho các chương trình bậc Đại học bắt đầu từ năm 2017. Trường đưa ra các gói học bổng nhằm nuôi dưỡng nhân tài và khuyến khích các cá nhân xuất sắc vượt trội trong học tập.

1. Tổng quan trường Đại học Trent

Đại học Trent được thành lập vào năm 1964 tại tỉnh Ontario, là một trong những trường đại học hang đầu tại Canada thu hút nhiều du học sinh trong nước và quốc tế.Đại học Trent sở hữu khu giảng đường đẹp như mơ chạy dọc theo con sông vùng Peterborough, Ontario trường đại học Trent rộng khoảng 1,450 acre. 

Trường đại học nằm ở trung tâm của tỉnh Ontario, khu giảng đường dành cho các sinh viên sau đại học nằm tại khu buôn bán sầm uất của vùng Peterborough, khu giảng dạy liên quan đến viễn thông và vệ tinh nằm ở Oshawa. Vùng Peterborough thực sự là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc, học tập và vui chơi. Nơi đây chỉ cách Toronto khoảng 90 phút, cách Ottawa 3 giờ và cách Montreal 5 giờ chạy xe. Khu giảng đường nằm ở Oshawa chỉ cách Toronto 45 phút chạy xe.

2. Chương trình đào tạo

Đa dạng ngành nghề các bậc đại học và sau đại học.

Với sỉ số trong lớp học vừa phải, không quá đông đúc như một số trường đại học khác, vì thế đảm bảo chất lượng bài học cũng như sự quan tâm của giảng viên tới từng học viên, với phương châm sinh viên là số một của đại học Trent thì việc sinh viên lúc học tại đây luôn được để ý và hướng dẫn hết lòng là điều kèm theo.

3. Điều kiện nhập học

- Yêu cầu đầu vào: 

+ Bằng phổ thông trung học

+ Chứng chỉ tiếng anh (hoặc thông qua bài kiểm tra Trent-ESL)

+ Điểm tối thiểu theo từng nước cụ thể

+ Các yêu cầu nhất định của từng chương trình

- Yêu cầu tiếng Anh: Các chứng chỉ sau đây đều được chấp nhận

- TOEFL: Tổng điểm tối thiểu 580 PBT, 237 CBT với điểm tối thiểu TWE là 4.5 hoặc iBT 93 với điểm tối thiểu của cả hai kĩ năng nghe và nói là 22.

- CAEL: Chứng chỉ dành riêng cho các ứng viên không có điều kiện tiếp cận với TOEFL. Điểm tối thiểu là 60, kĩ năng viết từ 60 trở lên.

- MELAB: Điểm tối thiểu là 85, không có phần nào dưới 80 điểm.

- IELTS: Tổng điểm tối thiểu 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0

4. Học phí

- Đại học: 18,830 CAD/ năm

- Cao học: 12,070 CAD/ năm

- Sinh hoạt: 9,900 CAD/năm

- Ký túc xá: 5,800 CAD/ năm

5. Học bổng

- Học bổng và giải thưởng quốc tế Trent về Công dân toàn cầu: Tài trợ một phần học phí và phí phụ trợ trong khoảng từ 2,000-22,000 USD/năm.

- Học bổng thuế về Chương trình giáo dục quốc tế: Học bổng tài trợ học phí quốc tế và phí phụ trợ khoảng 22,000USD/năm.

- Học bổng UWC: Giá trị học bổng được xác định dựa theo mức khó khăn tài chính và có thể lên đến khoảng 22,000 USD/năm để chi trả cho học phí và phí phụ trợ.

- Học bổng quốc tế Jack Matthews: (Giá trị học bổng như học bổng UWC)

- Học bổng quốc tế Justin Chiu: tài trợ một phần học phí ở trường Trent trong khoảng từ 3,000-15,000USD/năm.

- Giải thưởng Sinh viên quốc tế Scotiabank: giá trị học bổng lên đến 5,000USD/năm.

- Học bổng đầu vào Đại học Trent: giá trị học bổng từ 1,000-3,000USD

- Học bổng đầu vào Tú tài quốc tế (IB): 1,000USD/năm.

6. Yêu cầu để giành được học bổng

- Học bổng và giải thưởng quốc tế Trent về Công dân toàn cầu: Giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo và khó khăn trong điều kiện tài chính.

- Học bổng thuế về Chương trình giáo dục quốc tế: Học bổng được tài trợ bởi trường Đại học Trent trích từ nguồn thuế thu hằng năm. Dựa trên thành tích học tập cao và mức độ hoạt động trong dịch vụ cộng đồng và/hoặc quốc tế, học bổng dành cho sinh viên ở các nước đang phát triển.

- Học bổng UWC: Dành cho sinh viên quốc tế theo học Đại học Trent từ các trường UWC thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, tố chất lãnh đạo và gặp khó khăn tài chính.

- Học bổng quốc tế Jack Matthews: Được đặt tên theo Jack Matthews, giám đốc sáng lập của trường Đại học Pearson Thái Bình Dương và Chương trình Quốc Tế Trent. Giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế theo học Đại học Trent từ trường Đại học Pearson Thái Bình Dương thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, tố chất lãnh đạo và đang gặp phải khó khăn tài chính.

- Học bổng quốc tế Justin Chiu: Được thành lập bởi Justin Chiu, người từng là sinh viên quốc tế học tại Trent. Giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế từ các nước châu Á thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động cộng đồng, tố chất lãnh đạo và có khó khăn tài chính.

- Giải thưởng Sinh viên quốc tế Scotiabank: Tài trợ cho sinh viên khi theo học Đại học Trent đến từ các nước nằm ở vùng lãnh thổ mà Scotiabank hoạt động, dựa trên thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá và khả năng lãnh đạo.

Học bổng đầu vào (xét tự động)

- Học bổng đầu vào Đại học Trent: Tất cả sinh viên, mọi quốc tịch, ứng tuyển vào Trent đều sẽ được tự động xét học bổng đầu vào của trường, nhắm đến sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên quốc tế chỉ theo học 1 năm/học kì ở Trent không được xét học bổng đầu vào. Sinh viên ESL được xét học bổng, tuy nhiên học bổng ưu tiên dành cho bậc Đại học.

- Học bổng đầu vào Tú tài quốc tế (IB): Tất cả sinh viên ứng tuyển vào trường theo bằng Tú tài Quốc tế sẽ tự động được xét học bổng đầu vào này. Để đạt điều kiện, sinh viên cần có bằng IB với điểm từ 28 trở lên. Học bổng có thể được áp dụng đồng thời với Học bổng đầu vào Đại học Trent và Học bổng và giải thưởng quốc tế Trent về Công dân toàn cầu. 

Quốc tịch: Sinh viên trong nước và quốc tế đều có thể tham gia ứng tuyển các học bổng này.

>> Xem thêm các thông tin về học bổng du học Canada TẠI ĐÂY.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.