Đại Học Saint Mary – Top Trường Danh Tiếng Tại Canada

Trường Đại học Saint Mary là một trong những trường cổ và danh tiếng nhất tại Canada. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tương tác nhiều với giáo viên và được tham gia nhiều hoạt động về giáo dục, xã hội, ngoại khóa.

 
 
 

1. Giới thiệu trường Đại học Saint Mary (SMU)

Trường Đại học Saint Mary (SMU) thành lập năm 1802, tọa lạc trên đường Robie, thành phố Halifax, thuộc tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Trường có bề dày lịch sử lâu đời đến 2 thế kỷ và là một trong các trường hàng đầu của nền giáo dục danh tiếng Canada. 

Đại học Saint Mary thường xuyên tổ chức cho sinh viên quốc tế những hoạt động về giáo dục, xã hội và ngoại khóa. Tại đây, sinh viên có thể chia sẻ các sở thích chung với các sinh viên khác qua các chương trình, tổ chức, hoạt động, câu lạc bộ....Như vậy, các sinh viên còn được nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đã đem lại cho sinh viên những giây phút thư giãn và cơ hội để theo đuổi các môn thể thao hoặc nghệ thuật yêu thích của mình.

Ngoài ra, rất nhiều sinh viên quốc tế có thể nhận được cơ hội để ở ngay trong khu ký túc xá của trường. Khu ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ luôn tạo cho sinh viên sự thoải mái và tiện nghi.

2. Vì sao du học Canada chọn Đại học Saint Mary?

Đại học Saint Mary sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn những công dân của thế giới bởi có truyền thống lâu đời về khả năng tiếp cận và sự tham gia của cộng đồng. Saint Mary cung cấp các chương trình Đại học, sau Đại học, và chương trình Giáo dục khác giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

Saint Mary được xếp hạng top 10 tổng thể cho các trường đại học cử nhân. Trường có trên 10% số lượng sinh viên quốc tế năm nhất,  20% các khoản tài trợ trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn và giải thưởng của khoa. Theo xếp hạng của Macclean năm 2012, trường được đánh giá cao về tài trợ khoa học và giải thưởng dành cho sinh viên.

Tại Đại học Saint Mary, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hội nhập kết hợp với cácchương trình học đầy thử thách tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được biết đến các nền văn hóa khác nhau, một môi trường học tập ổn định và đa văn hóa.

3. Chương trình đào tạo

Chương trình học Tiếng Anh

- Khai giảng vào tháng 02 và tháng 09
- Các khoá Tiếng Anh khai giảng hàng tháng

Chương trình đại học (4 năm)

- Khoa học xã hội và nhân văn
- Khoa Thương mại
- Khoa học tự nhiên
- Khoa xây dựng
Học phí Đại học: 20365 CAD/ năm.

 


Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH; IELTS 6.0/TOEFL 550. Nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể đăng  ký một khóa học dự bị tiếng Anh tại trường trước khi vào khóa học chính.

Chương trình thạc sĩ (1 – 2 năm)

- Nhân văn:
-Thương mại: Quản trị kinh doanh, Tài chính
- Khoa học: Thiên văn học, Tâm lý học ứng dụng

Điều kiện: Tốt nghiệp Đại học; IELTS 6.0 – 6.5/TOEFL 550 – 575

4. Học phí và chi phí khác

- Cử nhân ngành Nghệ thuật, Khoa học, Thương mại:: 1116 CAD/1 đơn vị học trình
- Cử nhân ngành Cơ khí, Kỹ thuật: 981,5 CAD – 1116 CAD/ cấp độ
- Thạc sĩ các ngành Tài chính, Kinh doanh, Thương mại, Khoa học: 7232 CAD – 32000 CAD
- Chi phí nhà ở: 4455 CAD- 5725 CAD/ kỳ (phòng đơn), 4000 CAD/kỳ (phòng đôi).
 
>> Xem thêm: Chi phí du học Canada 2018 tại đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.