Đại Học Lethbridge: Top Trường Nghiên Cứu Chuyên Sâu Hàng Đầu Canada

Đại học Lethbridge được xếp hạng trong TOP trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Nếu đang có ý định du học Canada, các bạn học sinh, sinh viên hãy cân nhắc ngôi trường này nhé!

 

1.Tổng quan về trường Đại học Lethbridge

Trường Đại Học Lethbridge thành lập năm 1967, nằm tại thành phố Lethbridge bang Alberta. Alberta là một trong những tỉnh bang lớn và phát triển nhất nằm trong vùng thảo nguyên của Canada. Tại Đại học Lethbridge, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được hoà mình vào một môi trường vô cùng năng động với rất nhiều lễ hộc, câu lạc bộ nhạc hội, sự kiện thể thao và một bầu không khí rất thân thiện cho các học sinh - sinh viên du học tại nơi đây.

Bảng xếp hạng Macleans năm 2014 xếp đại học Lethbridge trong top 3 trường hàng đầu của Canada về chất lượng đào tạo các chương trình đại học.

Được thành lập năm 1967, Đại học Lethbridge hiện nay có hơn 8.212 sinh viên từ 87 quốc gia trên thế giới, trong đó có 7,662 sinh viên theo học khóa cử nhân và có 550 sinh viên theo học các khóa sau đại học. Ngoài khu học xá chính tại Lethbridge, Đại học Lethbridge còn 02 khu học xá tại thành phố Edmonton và Calgary, điều này rất thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế du học tại tiểu bang Alberta tại Canada.

2.Các ngành học tại trường Đại học Lethbridge

Sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn khi du học Canada tại trường Đại học Lethbridge vì tại trường có hơn 150 chương trình đại học và hơn 60 chương trình sau đại học. Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge luôn giữ vị trí TOP 3 các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại Canada. Đại học Lethbridge có 06 khoa được giảng dạy tại trường bao gồm:
- Khoa học Tự nhiên và Xã hội: Nông nghiệp, Nhân chủng học, Hóa, Hóa sinh, Toán, Kinh Tế, Tiếng Anh, Xã hội học, Khoa học máy tính, Vật Lý,…
- Khoa Giáo dục: Giáo dục Toán, Lý, Hoá, Khoa học, Âm nhạc,….
- Khoa Mỹ thuật: Âm nhạc, Nghệ thuật, …
- Khoa Khoa học y tế: Điều dưỡng, Sức khoẻ cộng đồng
- Khoa Quản lý: Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Marketing, …
- Khoa Nghiên cứu sau đại học: giảng dạy các chuyên ngành đa dạng liên quan đến 5 lĩnh vực Tự nhiên – xã hội, Giáo dục, Mỹ thuật, Y tế, Quản lý
Để được tham gia vào một ngành học bất kỳ, sinh viên quốc tế phải có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.

>> Xem ngay bí kíp đặt IELTS 9.0 quá đơn giản.

3.Chương trình học

Với các bạn sinh viên quốc tế, tại trường Đại học Lethbridge có các chương trình học với các kỳ nhập học như sau:
- Chương trình tiếng Anh: nhập học vào các tháng 1, 5, 9
- Chương trình Đại học: nhập học vào tháng 1 và tháng 9
- Chương trình sau Đại học

4.Yêu cầu tuyển sinh trường Đại học Lethbridge 

IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
Điểm trung bình GPA trên 80%

5.Học phí và học bổng ( Đơn vị tiền tệ: Đô la Canada) 

Loại học phí Chi phí hằng năm
Học phí $11.150 - $12,890
Nơi ở $3,600
Thức ăn $2,000
Quần áo $800
Đi lại $480
Khác $2,000
Tổng $20,030 – $21,770
 
Nếu các bậc phụ huynh và học sinh còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trường Đại học Lethbridge hãy liên lạc ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn TMS Education qua số tổng đài miễn phí cước 18006956 để được trả lời một cách chính xác và kịp thời nhất. Chúc cho ước mơ du học Canada 2019 của các bạn sớm trở thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.