Đại Học Dalhousie - Nền Tảng Vững Chắc Cho Tương Lai

Đại học Dalhousie là một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada, thu hút hơn 18.500 du học sinh khắp nơi trên thế giới, cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực.

1. Tổng quan

Đại học Dalhousie là một trường đại học nghiên cứu công lập, được thành lập vào năm 1818, nằm ở vị trí giao thông thuận lợi của quần đảo Nova Scotia với 3 chi nhánh chính ở Halifax và 1 cơ sở ở Bilble Hill.

2. Thành tích của trường

- 2012-2013:Times Higher Education xếp Dalhousie 251/275 trên thế giới, mức cao nhất- hạng mười bảy ở Canada.

- Năm 2012: trường xếp hạng 201/300 trên thế giới và 8/17 tại Canada.

- Năm 2016: trường được xếp hạng đứng thứ 283 những trường Đại học tốt nhất thế giới, và đứng thứ 12 trường Đại học tốt nhất Canada do trang http://www.topuniversities.com cung cấp.

3. Chương trình đào tạo

- Bậc đại học và sau đại học: đa dạng các chuyên ngành như:

Kinh doanh: kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị doanh nghiệp…

Khoa học tự nhiên: hóa học, sinh học, toán….

- Chương trình Anh ngữ: dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính

4. Yêu cầu đầu vào

- Tiếng Anh: TOEFT l ibt 90, hoặc IELTS 6.5, hoặc Canadian Academic English Assessment ( CAEL) 70. Trong trường hợp học sinh có trình độ tiếng Anh thấp hơn sẽ theo học khóa tiếng Anh

- Tốt nghiệp phổ thông trung học nếu đăng ký các chương trình cử nhân đại học

- Tốt nghiệp đại học nếu đăng ký vào chương trình thạc sỹ.

5. Học phí và các chính sách học bổng

 Chi phí (TB 1 năm học, tính bằng CAD)

- Học phí và phụ phí: 16.497$

- Sách và các khoản trợ cấp : 1.000$

- Thuê nhà và phí sinh hoạt: 8.000$

6. Môi trường học tập

Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một khu vực chủ yếu là dân cư, gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.

Đại học Dalhousie là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada được công nhận về chất lượng học tập xuất sắc và các hoạt động giáo dục và nghiên cứu. Dalhousie như một phần của cộng đồng Halifax đang thu hút cao, khuyến khích những sinh viên năng động từ khắp nơi trên thế giới.

7. Cơ hội việc làm

-   Làm thêm tại trường không quá 10 tiếng 1 tuần

-   Làm thêm toàn thời gian vào mùa hè

-  Cơ hội thực tập tại các công ty lớn ở các vị trí liên quan đến ngành học. SV sẽ được trả lương và thu được nhũng kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị cho công việc tương lai.

>> Du học Canada 2019 chi phí rẻ nhất tại TMS Education.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.