Đại Học Canadian Mennonite: Cơ Sở Giáo Dục Hàng Đầu Winipeg, Canada

Đại học Canadian Mennonite (CMU) tiền thân là trường cao đẳng Mennonite là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Winipeg với chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng. CMU đã truyền cảm hứng và trang bị cho cuộc sống của cả nữ sinh và nam sinh về khả năng lãnh đạo và điều phối được cuộc sống trong cả Hội thánh và ngoài xã hội.

 

1.Giới thiệu chung về trường đại học Canadian Mennonite

Trường đại học Canadian Mennonite được sáp nhập từ 2 trường cao đẳng Concord và cao đẳng Menno Simons. Cả 2 trường này đều là các trường cao đẳng lâu đời và có vị thế trong ngành giáo dục.

Trường cao đẳng Concord được thành lập từ năm 1944 là một trường theo tín ngưỡng Cơ – đốc giáo phát triển dựa trên tinh thần tin cậy của cuộc sống. Hơn 50 năm qua, trường đại học Canadian Mennonite đã cung cấp chương trình đào tạo thần học ở trình độ cao với chất lượng tốt nhất.

Trường cao đẳng Mennonite giúp sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng với phương châm giáo dục hướng tới việc giải quyết sự xung đột, bất bình đẳng và nghèo đói. Sự kết hợp giáo dục này đã tạo ra một môi trường hoàn hảo cho trường đại học Canadian Mennonite và tạo nên một nền tảng phát triển bền vững lâu dài cho trường.

Không chỉ nổi tiếng trong khu vực, trường đại học Canadian Mennonite còn được biết tới như một trung tâm đa văn hóa của Canada với sức hút du học sinh khá lớn. Trường coi trọng tính công bằng và đa dạng trong môi trường học tập nhằm tạo cho sinh viên đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Vì vậy có thể thấy rõ tính chuyên nghiệp trong đào tạo và tính quốc tế hóa trong môi trường giáo dục, đây là hai yếu tố quan trọng hình thành nên tên tuổi của trường. Ngoài ra, trường đại học Canadian Mennonite còn đảm bảo cho sinh viên về chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đời sống tinh thần không ngừng được cải thiện với các hoạt động thể thao, giải trí.

2.Các ngành đào tạo

Tại trường Canadian Mennonite, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành học như: Thần học và kinh thánh;Sinh học;Kinh doanh và quản lý tổ chức; Hóa học; Truyền thông; Khoa học máy tính; Tư vấn học; Kinh tế; Tiếng Anh; Địa lý; Lịch sử; Đa văn hóa; Phát triển quốc tế; Toán học; Âm nhạc; Nhạc lý; Hòa bình và xung đột; Triết học; Vật lý; Khoa học chính trị; Thực hành; Tâm lý học; Dịch vụ xã hội; Xã hội học; Hòa nhạc, phim, nghệ thuật

3.Chi phí học tập

Học kì thu đông 2012 – 2013
Học phí: 11.400$
Sách vở, giáo trình: 1.500$
Phòng ở: 5.726$
Chi tiêu khác: 500$

4.Hồ sơ nhập học

- Bằng tốt nghiệp PTTH
Hoàn thành đơn xét tuyển của trường
Sơ yếu lí lịch
Đơn xin học
Visa
Trình độ tiếng Anh: EILTS: 6.5, TOEFL ibt; 85, TOEFL pbt: 550, TOEFL cbt: 213
Một số giấy tờ liên quan khác
 
Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học tại Đại học Canadian Mennonite hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Canada TMS Education qua số tổng đài miễn phí 18006956 để được giải đáp thắc mắc. TMS Education luôn đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên trên con đường chinh phục visa du học Canada.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.