Cao đẳng Parkland – Chất lượng giáo dục đỉnh cao

Cao đẳng Parkland là một trong những trường cao đẳng thu hút nhiều du học sinh theo học tại Canada bởi chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường sinh sống đáng mơ ước. Hãy cùng TMS Education tìm hiểu để nắm bắt những cơ hội hiếm có nhất!

1. Giới thiệu trường

Cao đẳng Parkland được thành lập năm 1971 tại Saskatchewan, Canada. Saskatchewan là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sinh sống – một môi trường an toàn, chất lượng đời sống cao với nền văn hóa phong phú, thú vị và đặc sắc để bạn khám phá.
 
Ngoài ra, trường có nhiều cơ sở tại Canora, Esterhazy, Fort Qu’Appelle, Kamsack, Kelvington, Melville, Preeceville và Yorkton.
 
Quy mô mỗi lớp học tại Cao đẳng Parkland chỉ tầm 15 – 30 sinh viên giúp bạn được học tập trong môi trường hiệu quả và tính tương tác cao nhất.
 

2. Những điểm nổi trội của trường

 
- Được nhận trực tiếp vào Đại học Regina, Đại học Saskatchewan hoặc Học viện Saskatchewan.
 
- Cơ sở vật chất hiện đại gồm 85 phòng học, 60 labs, 1 thư viện lớn với hơn 120 ngàn đầu sách, 1 đài phát thanh, 1 đài truyền hình về giáo dục, 1 phòng trưng bày nghệ thuật, nhiều phương tiện giải trí khách bao gồm 1 trung tâm thể hình hiện đại.
 
- Với đội ngũ nhân viên dịch vụ sinh viên và hỗ trợ nghề nghiệp, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các tư vấn viên, các cố vấn và các thông tin để giúp sinh viên thành công tìm được công việc mơ ước của mình.
 
- Cơ hội học bổng cho cả sinh viên mới và sinh viên đang theo học ở trường.
 
- Môi trường sinh sống và học tập rất an toàn.
 

3. Chương trình đào tạo

 
Parkland cung cấp nhiều ngành học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học và sau đại học:
 
- Nghệ thuật & Khoa học 
 
- Quản trị kinh doanh, thương mại
 
- Giáo dục 
 
- Cơ Khí Điện
 
- Xã hội học
 
- Quản lý nguồn nhân lực 
 

4. Điều kiện nhập học

 
Tốt nghiệp lớp 12
 
IELTS ít nhất 5.0 (không band nào dưới 4.5)
 

5. Học phí

 
Học phí và các phí khác: $13,000 – $14,750

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.