Cao Đẳng Canadore - Canadore College Of Applied Arts And Technology

Tọa lạc ở phía đông Toronto, Cao đẳng Canadore có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của Bộ giáo dục Ontario.

 

 

1.Tổng quan Cao đẳng Canadore 

Canadore College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng công lập tọa lạc tại vùng North Bay, tỉnh Ontario, Canada.
 

Trường có 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục và hàng năm có khoảng 3.500 sinh viên đăng ký học toàn thời gian đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Châu Phi, Caribe, Nam Mỹ và Châu Âu. Canadore tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bển vững và luôn đổi mới. Trường cũng cung cấp một số chương trình hợp tác với trường Stanford Business College tại Toronto.

Canadore cũng hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình hòa nhập với môi trường mới thông qua các chương trình định hướng, các dịch vụ đưa đón, ký túc xá và các dịch vụ khác.

Canadore College tập trung vào sự thành công của từng sinh viên với chương trình đào tạo xuất sắc, mang tính cộng đồng, bền vững và luôn đổi mới.

2. Các ngành học thế mạnh của trường
 

Hàng không
 
Sức khỏe
 
Ẩm thực
 
Dịch vụ Cộng đồng
 
Có kỹ năng giao dịch và Công nghệ
 
Truyền thông nghệ thuật
 
Kinh doanh và Quản lý
 
Nghiên cứu bản địa
 
Nghiên cứu và Công nghệ sinh học môi trường
 
Nghệ thuật ẩm thực
 
Nghiên cứu Cộng đồng Tư pháp và Công an
 
Y tế, chăm sóc con người và Sức khỏe
 
Môi trường
 
Thể thao và Giải Trí Ngôn ngữ, truy cập và chuẩn bị nghiên cứu
 
Truyền thông
Giải Trí
 
hương trình anh văn dự bị ESL Thiết kế Nghệ thuật Sân khấu

 
3.Học phí

- Từ $12,000 - 16,000
- Tiền sách và dụng cụ học tập: $1,500
- Bảo hiểm: $850
- Thức ăn và giải trí: $2,500
- Kỳ nhập học: Tháng 1 và 9 hàng năm

>> Xem tổng chi phí du học Canada 2019.

 
 

4.Thông tin chương trình học bổng tại trường

Trường dành tặng sinh viên nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn với tổng giá trị học bổng lên tới 1,7 triệu đô la mỗi năm, trong đó có: Học bổng Entrance scholarship; Học bổng Bursaries; Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


Chi tiết về từng loại học bổng:
+ Học bổng Entrance scholarship: Dành cho tất cả các tân sinh viên hiện là công dân Ontario và đang theo học ít nhất 1 khoá học full-time tại tường.
+ Học bổng Bursaries: Dành cho sinh viên khó khăn về tài chính hoặc có quá trình phấn đấu học tập tốt.
+ Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều cống hiến cho cộng đồng

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình học, học bổng Canada tại trường Cao đẳng Canadore - Canadore College of Applied Arts and Technology. Hãy liên lạc ngay với đội tư vấn viên của TMS Education để biết thông tin chi tiết và chính xác nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.