Trường công lập ở các tiểu bang Úc - Sự lựa chọn tối ưu cho sinh viên

Hiện nay, xu hướng du học Úc ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong đó các trường công lập ở tiểu bang Úc luôn là sự lựa chọn tối ưu vượt trội. Vậy các trường công lập tại các tiểu bang Úc có điểm thuận lợi đặc biệt gì mà thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến thế? Cùng TMS Education tìm hiểu nhé!

 - Các trường Công lập được chính quyền tiểu bang và vùng lãnh thổ Úc tài trợ và quản lý nên học phí thấp hơn các trường tư.

- Hầu hết các trường đều nhận cả học sinh nam và nữ. Tuy nhiên cũng có một số trường chỉ dành riêng cho nữ hoặc nam sinh.

- Cung cấp cho các sinh viên quốc tế một nền giáo dục chất lượng cao, chương trình dạy tiếng Anh tuyệt vời, các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo, homestay an toàn, và các chương trình chuyển tiếp vào đại học.

- Các trường công lập có các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt đối với phúc lợi dành cho du học sinh, sự quan tâm hỗ trợ và các bằng cấp mà học sinh đạt được.

- Các chương trình chuyển tiếp phù hợp để giúp học sinh qua từng giai đoạn trong quá trình học tập của họ, từ lớp Prep (lớp tiền tiểu học) để chuẩn bị lên các bậc học cao hơn.

- Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong giáo dục quốc tế được tích lũy theo thời gian.

- Hơn 97% học sinh từ các trường công lập ở các tiểu bang lấy bằng tú tài trong năm 2014.

- Cung cấp các khóa học tiếng Anh tại các Trung Tâm Anh Ngữ Chuyên Sâu giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và hòa nhập thành công trước khi vào chương trình trung học đã chọn.

 
 
- Các trường công lập cung cấp những chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao và yêu cầu khắt khe về học thuật để trang bị kiến thức cho sinh viên trước khi vào đại học. Có quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học hàng đầu của Úc để giúp học sinh quốc tế có thể chọn lựa từ một loạt các chương trình chuyển tiếp đại học, và thậm chí có thể tìm kiếm tín chỉ khóa đại học trong khi vẫn còn học tại trung học.

- Có rất nhiều trường tiểu học và trung học ở các bang. Học sinh quốc tế có thể chọn học từ một trong các trường học ở nhiều địa điểm khác nhau: từ thành phố, thị trấn nông thôn hay là vùng ven biển.

- Các phòng học rộng rãi, phòng lab máy tính lớn và hiện đại, phòng giải trí, phòng tập thể dục, phòng hội nghị, phòng học đa phương tiện, công viên và dịch vụ nhà hàng.
 
 


Bằng cấp tại các tiểu bang 


Số lượng học sinh quốc tế học tại hệ thống các trường công lập ở các tiểu bang năm 2015

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các trường công lập tại tiểu bang Úc, các bậc phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên TMS Education để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất. Cơ hội du học Úc sẽ nằm ngay trong tay bạn nếu bạn có kế hoạch và quyết tâm ngay từ bây giờ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.