Học viện William Blue

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học ngành Quản lý khách sạn tại Úc, Học viện William Blue là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Học viện William Blue

Học viện William Blue trực thuộc Đại học Torrens - Trường đào tạo ngành Quản lý khách sạn hàng đầu

Học viện Quản lý khách sạn William Blue, trực thuộc Đại học Torrens, được thành lập năm 1989. Trường được lấy theo tên của một trong những doanh nhân ngành du lịch và khách sạn đầu tiên của nước Úc. 

Sau hơn 20 năm trong ngành giáo dục, trường William Blue tự hào là nơi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền đạt kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc với niềm đam mê ngành nhà hàng khách sạn. 

Học viện William Blue là một trong những sáng lập viên của Hiệp hội các trường khách sạn Úc, thành viên của Tổ hợp Giáo dục THINK: Education và vừa là đơn vị được cấp phép của Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục Nhà nghỉ & Khách sạn Mỹ (AHLA) – Cơ quan đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia. 

Học viện William Blue trực thuộc Đại học Torrens - Trường đào tạo ngành Quản lý khách sạn hàng đầu

Đặc điểm nổi bật của Học viện Quản lý khách sạn William Blue

- William Blue là một trong những trường Quản lý khách sạn hàng đầu tại Úc, trực thuộc Đại học Torrens. Sinh viên theo học tại trường khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp được cấp bởi trường Đại học Torrens Australia.

- Học xá đặt tại trung tâm của thành phố Sydney với nhiều cơ hội việc làm, khu vực The Rocks nổi tiếng, chỉ cách nhà hát Con Sò 5 phút đi bộ. Đây là trung tâm giao thông lớn của cả khu vực với hệ thống tàu lửa, xe bus và phà dày đặc, rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại của sinh viên.

- Chương trình học kết hợp lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương. Sinh viên tại trường sẽ được giới thiệu đi thực tập tại các chuỗi khách sạn lớn như Hilton, Voyages, Intercontinental, Accor, Grace, Four Season Hotel, Marriott, Shangri-La Hotel, Hamilton Island tại Úc… Đặc biệt, với chương trình thực tập hưởng lương này, sinh viên có 6 tháng thực tập làm việc (tối thiểu 600 giờ) với mức lương từ 18 - 22 AUD/giờ cho mỗi kỳ thực tập.

Đặc điểm nổi bật của Học viện Quản lý khách sạn William Blue

- Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đặc biệt trường còn sở hữu nhà hàng William Blue Dining cho sinh viên thực hành, phục vụ thực khách thật. Nhà hàng được xếp hạng top 14 trong 100 nhà hàng tốt nhất tại Sydney theo TripAdvisor đánh giá.

- Hơn 90% sinh viên ra trường có công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Học tập tại William Blue, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay cơ hội ở lại Úc sau khi ra trường thêm 1,5 năm đến 2 năm để làm việc theo PostStudy work visa.

Chương trình đào tạo tại William Blue

Trường có ba chuyên ngành chính gồm Nghệ thuật ẩm thực, Quản lý khách sạn và Quản lý lữ hành với các bậc học Diploma (1 năm), Associate Degree (2 năm) và Bachelor (3 năm).

Học phí chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: Hệ Associate Degree là 48.800 AUD/năm, Hệ Đại học là 73.200 AUD/năm, chuyên ngành Quản lý khách sạn/Sự kiện/Lữ hành: Hệ Diploma là 22.400 AUD/năm, Hệ Associate Degree là 44.800 AUD/năm, Hệ Đại học là 67.200 AUD/năm.

Yêu cầu nhập học

Tốt nghiệp THPT (Học sinh hoàn thành Lớp 11 muốn nhập học có thể nộp xét hồ sơ nhập học)

Trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 hoặc tương đương, không có điểm thành phần nào dưới 5.0 cho chương trình Diploma & Associate Degree. IELTS 6.0 hoặc tương đương, không có điểm thành phần nào dưới 5.5 cho chương trình Bachelor Degree. (Nhà trường có chương trình tiếng Anh dự bị cho học sinh chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh, tối thiểu từ IETLS 4.5).

Kỳ thực tập: 600 giờ trong 2 kỳ (8 tháng)

Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 9 hàng năm

Chương trình đào tạo tại William Blue

Thông tin thêm về trường Đại học Torrens 

Torrens University Australia thuộc Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide.

Torrens University là ngôi trường năng động, uy tín với chất lượng giảng dạy quốc tế, có cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn tại Úc.

Torrens University có cung cấp khóa học tiếng Anh, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh nếu có nhu cầu hoặc học bổ sung để đạt yêu cầu đầu vào khóa chính.

Sinh viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và Sau đại học bằng cả hai hình thức đào tạo tại trường và trực tuyến ở các chuyên ngành khác nhau.

Nếu bạn là một người yêu thích ngành Quản lý khách sạn và đang có ý định đi du học Úc, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không lựa chọn Học viện William Blue - Top đầu đào tạo Hospitality.

Với những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và học phí hợp lý, mỗi năm đều có hàng ngàn sinh viên quốc tế nộp hồ sơ tại trường và có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, mang tính ứng dụng cao. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay ghi danh tại William Blue ngay hôm nay để kịp kỳ nhập học tại trường nhé.

Nguồn: Duhoctms.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.