Du học Úc: Trường Đại học Wollongong

Đại học Wollongong (Wollongong University - UOW) là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

1. Thông tin tổng quan

Trường Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong - bang New South Wales – Úc. Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc. Thành phố nổi tiếng với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện.

 

Đến nay, Đại học Wollongong có hơn 27.000 sinh viên đăng ký với hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường có 9 cơ sở: Cơ sở Wollongong, Cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale, Cơ sở Sáng tạo và Trường Kinh doanh Sydney.

 

2. Lý do chọn Đại học Wollongong

- Nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới

- Được đánh giá 5 sao về sự hài long của học sinh

- Nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Việc học tập tại OUW có chi phí hợp lý vì chi phí sinh hoạt tại Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn ở Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane.

- Cung cấp chương trình trao đổi quốc tế tại hơn 190 trường đối tác của UOW.

 

3. Chương trình đào tạo

UOW cung cấp các khóa học đa dạng ở năm khoa đào tạo của mình: Kinh Doanh; Kỹ Thuật và Khoa Học Thông Tin; Luật, Nhân Văn và Nghệ Thuật; Khoa Học, Y Khoa và Y Tế; và Khoa Học Xã Hội với các bậc học: Đại học, Cao học, Khóa học Tiếng Anh và dự bị tại UOW College.

UOW cung cấp trên 50 chương trình lấy hai bằng song song (4,5 tới 5,5 năm).  Một số loại bằng cho phép có hai chuyên ngành trong một bằng, ví dụ như Cử Nhân Thương Mại (Marketing & Kinh Tế) hay Cử Nhân Nghệ Thuật (Lịch Sử & Chính Trị).

Các học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên và IELTS 6.5 có thể theo học ngay hầu hết các khóa học ở trường Đại học Wollongong. Các học sinh khác sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam và đạt IELTS 6.0 có thể theo học các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng trước.

 

4. Học phí

- Chương trình Cao đẳng : AUD 16.000-24.000/năm
- Chương trình Cử nhân  : AUD 23.856- 34.400/năm
- Chương trình Cao học: AUD 20.700-31.080/năm

- Chương trình Tiếng Anh: AUD 480/tuần

 

5. Thời gian nhập học
Tiếng Anh: hàng tháng
Cao đẳng: 3,6,10
Đại học: 2,7
 

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về trường đại học Wollongong, hãy liên lạc ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Du học TMS Education. Chúc ước mơ du học Úc của các bạn sớm trở thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.