Du học Úc: Trường đại học Murdoch

Đại học Murdoch thành lập năm 1975 là trường đại học thứ hai được thành lập ở bang Tây Úc. Murdoch tự hào với uy tín quốc gia về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên và được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

 

 

1. Vì sao chọn du học Úc, trường đại học Murdoch

Trường hiện có đội ngũ trên 18.000 sinh viên và 2.400 cán bộ, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Murdoch đạt xếp hạng thứ 82 trên 100 trường dưới 50 tuổi (Theo the annual Times Higher Education 2016)

Học tập tại Đại học Murdoch không chỉ là học về chuyên ngành đã chọn mà sinh viên sẽ khám phá cách suy nghĩ mới, khám phá quan điểm khác nhau và tạo sự khác biệt bằng cách áp dụng lý thuyết tiên tiến với kinh nghiệm thực tiễn của thế giới để đảm bảo cho sinh viên nền tảng vững chắc cho sự thành công trong sự nghiệp.

Đại học Murdoch thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ thông qua các dự án lớn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn. Thông qua phương pháp học tập  tích hợp, các dự án thực tiễn và kinh nghiệm từ những chương trình thực tập, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức thiết thực cùng kinh nghiệm có giá trị để có thể đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại.

 

2. Chương trình đào tạo trường đại học Murdoch

Với hơn 80 chuyên nghành và khoảng 100 chương trình sau đại học, sinh viên có thể dễ dàng tìm được chương trình học mong muốn theo các phân ngành cụ thể sau:

- Sir Walter Murdoch School of Public Policy and International Affairs

- School of Engineering and Information Technology

- School of Business and Governance

- School of Art

- School of Health Professions

- School of Psychology and Exercise Science

- School of Education

- School of Law

- School of Veterinary and Life Science

 

3. Học phí và học bổng:

3.1.Học phí:

- Tiếng Anh: A$425/tuần

- Chương trình cao đẳng – Diploma: A$22,400/năm

- Chương trình đại học: A$29,000/năm

- Chương trình sau đại học: A$32,600/năm

3.2.Học bổng:

Hiện nay Đại học Murdoch đang có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế như sau:

- Murdoch University Academic Excellence Awards: A$5,000

- Murdoch University Alumni Annual Appeal Scholarship: A$3,000

- TAFE WA Rewards: A$3,000

- CSBP Fertilisers Agricultural Science Scholarship: A$3,000

- Loneragan Family Scholarship: A$3,000

 

4. Thông tin về chỗ ở:

Đại học Murdoch có các ký túc xá ngay trong khuôn viên trường – đó là Làng Đại học Murdoch.

Chi phí: A$135/tuần dành cho căn hộ 8 phòng ngủ và A$375/tuần dành cho căn hộ 1 phòng ngủ.

Ở đây rất tiện đường cho sinh viên đến trường, chỉ mất 10-15 phút đi bộ từ ký túc xá. Bên cạnh đó, khu vực này có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện nằm ngay gần làng Đại học cũng như nhiều cửa hàng cửa hiệu mua sắm ở khu vực xung quanh.

Làng Đại học Murdoch có chỗ ở cho 830 sinh viên trong 165 căn hộ khép kín, tự nấu ăn, với các loại phòng khác nhau, từ phòng đơn cho tới căn hộ 8 phòng ngủ.  Ngoài ra, Làng còn có các căn hộ và phòng ở chuyên biệt, phù hợp với sinh viên khuyết tật (trong đó phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp đều đã được điều chỉnh). Tất cả các phòng đều có giường, bàn, tủ, quạt sưởi và nhiều trang thiết bị khác.

Cơ sở vật chất trong Làng còn có các không gian học tập và giao thiệp xã hội như trung tâm học liệu, phòng họp, phòng giải trí (có truyền hình vệ tinh và bàn chơi bi-a), sân chơi bóng chuyền bãi biển và bóng rổ, và một bể bơi hoàn toàn mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.