Du học Úc: Trường đại học công lập Charles Darwin

Đại học Charles Darwin (CDU) là trường đại học công lập toạ lạc tại Darwin, thủ phủ cực bắc nước Úc. Hàng năm trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu đang có ý định du học Úc, thì CDU là một trong những lựa chọn nên cân nhắc.

 

1.Thông tin tổng quan về trường đại học công lập Charles Darwin
Theo 2015 Times Higher Education 100 Under 50, CDU là trường trẻ nhất của Australia đạt xếp hạng thứ 48 trong nhóm những trường đại học dưới 50 tuổi. Bên cạnh đó, Charles Darwin còn là thành viên Nhóm các đại học nghiên cứu đổi mới của Úc, xếp hạng 250/300 các trường trên thế giới và xếp hạng 15 tại Australia (Theo World University Rankings of 2015–16).

Kể từ khi thành lập đến nay, CDU thu hút được số lượng lớn sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính điều này làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa trong đời sống của trường, giúp các bạn sinh viên giao lưu tiếp xúc với những nền văn hoá mới.

Bên cạnh đó, trường có một điểm lợi thế đó là quy mô lớp học nhỏ, giảng viên nhiệt tình, thân thiện, trang thiết bị học tập trực tuyến, sinh viên sẽ được quan tâm nhiều hơn và nhận được sự hỗ trợ tối đa để đạt được mục tiêu.

2.Chương trình đào tạo đại học công lập Charles Darwin

Đại học công lập Charles Darwin là một đại học tổng hợp với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ đào tạo nghề (VET). Trường có nhiều trường thành viên gồm: Trường Cơ khí và Công nghệ Thông tin; Trường Môi trường; Trường Y tế; Trường Tâm lý học và Khoa học lâm sàng; Trường Kinh doanhTrường Nghệ thuật sáng tạo và Nhân văn; Trường Giáo dục; Trường Luật; Trường Tri thức bản địa và Chính sách công; Trường đào tạo ngôn ngữ; Trường dịch vụ công nghiệp; Trường sức khỏe cộng đồng và dịch vụ trẻ em.


3.Học phí và học bổng

3.1.Học phí:
 

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Thời gian nhập học

Lấy chứng chỉ Certificate

0,5 năm

A$7,000

Tháng 2, Tháng 7

Lấy chứng chỉ Diploma

1 năm

A$14,000 -A$23,400

Tháng 2, Tháng 7

Đại học

3-5 năm

A$18,500 – A$26,370

Tháng 2, Tháng 7, Tháng 11

Cao học

1,5-2 năm

A$24,150 – A$26,936

Tháng 2, Tháng 7, Tháng 11

Tiến sỹ

4 năm

A$22,720

Tháng 2, Tháng 7

3.2.Học bổng:
 

Nếu có hội du học Úc trường đại học CDU, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận học bổng với giá trị lớn như sau:
Vice-Chancellor’s International High Achievers Scholarships: trị giá 25%-50% học phí trong suốt chương trình học dành cho sinh viên quốc tế đạt được kết quả học tập cao của cả bậc đại học và sau đại học.


Tuition fee discount for siblings: trị giá 10% học phí
Australia Awards Scholarships
DIKTI Scholarship awardees: miễn phí 10 tuần học tiếng Anh, miễn học phí năm học thứ 3 dành cho chương trình thạc sỹ nghiên cứu và miễn học phí năm học thứ 4 dành cho chương trình tiến sỹ
International Research Scholarships: dành cho những sinh viên tài năng đến từ các nước: Việt Nam, Philippines, Nepal, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về trường đại học Charles Darwin hãy liên lạc với tư vấn viên du học TMS Education để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS DU HỌC - TMS EDUCATION

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của TMS Education sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi 1800.6956 hoặc hotline: Hà Nội: 0972 974 400; Đà Nẵng: 0976 374 433; Hồ Chí Minh: 0972 634 411 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn Học bổng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.